1900 6961
info@tne.vn

Bảo trì thang máy theo cách thông minh nhất

Sau khoảng thời gian sử dụng lâu dài khoảng 3 – 6 tháng (tùy theo tần suất sử dụng khác nhau) mà bạn cần yêu cầu nhân viên của công ty thang máy tới sửa chữa hay bảo trì hệ thống. Như thế nào được xem là cách thông minh nhất khi thang máy cần được bảo trì.

>> Bảo trì thang máy theo cách thông minh nhất

Không có một loại hệ thống di chuyển nào mà sau thời gian sử dụng mà không hề hư hỏng bộ phận thiết bị nào, thang máy cũng vậy. Chúng ta không thể phủ nhận phương tiện này giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trong các tòa nhà cao tầng, khu cao ốc đồ sộ.

baotri

Cách thông minh nhất khi bạn bảo trì thang máy đó là bạn cần lưu lại những thời điểm mà thang máy đã được bảo trì, sửa chữa trong suốt thời gian từ lúc lắp đặt thang máy tới bây giờ.

Đồng thời, bạn cần lưu ý tới các vấn đề mà hệ thống thang máy bị mắc phải, như: cabin thang máy bị lắc, kêu “rè..rè”, nút bấm thang máy bị chai, tín hiệu đèn báo tầng bị hư, hay cửa cabin thang máy mở rất lâu trong quá trình sử dụng và còn nhiều vấn đề khác nữa…

>> Bạn nên ghi vào 1 cuốn sổ theo dòi tình trạng thang máy, để có thể yêu cầu bên phía công ty thang máy kiểm tra và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để có hệ thống thang máy an toàn và tốc độ nhanh cho người sử dụng.

baotri2

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo trì, hay sửa chữa thang máy từ các công ty thang máy uy tín trên thị trường, bạn cần tìm hiểu các yêu cầu của họ trong suốt khoảng thời gian tiến hành bảo trì, sửa chữa thang máy.

Ví dụ như công ty thang máy Thiên Nam, bạn sẽ được tư vấn 2 gói dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy. Trước khi tiến hành, nhân viên Thiên Nam sẽ đến kiểm tra sơ bộ rồi tư vấn cho bạn các giải pháp thay thế, sửa chữa các bộ phận, thiết bị thang máy bị hư hỏng. Tuy nhiên, trong suốt quá trình tiến hành công việc bảo trì, sẽ phát sinh ra nhiều yếu tố hư hỏng khác, nhân viên sẽ báo ngay cho bạn biết thêm. Đồng thời, bạn sẽ được ký cam kết với phía công ty thang máy Thiên Nam về điều khoản: tuyệt đối không được cho công ty thang máy khác tiến hành công việc bảo trì, sửa chữa vào hệ thống thang máy khi bên công ty Thiên Nam đang tiến hành bảo trì và đang trong thời gian được Thiên Nam đảm bảo về chế độ bảo trì, sửa chữa có ghi rõ trong hợp đồng.

( Bạn có thể liên hệ với nhân viến số :1900.6961 để được tư vấn thêm).

Leave A Comment