1900 6961
info@tne.vn

Cabin thang máy trở thành quầy bar – hấp dẫn du khách

Loại mô hình cabin thang máy độc đáo này đã hấp dẫn rất nhiều du khách muốn trải nghiệm. Quầy bar – ngồi uống nước và có thể di chuyển lên xuống một cách thoải mái, chỉ có trên con tàu MS Oasis of the Seas, nó có tên gọi là Rising Tide

>> Cabin thang máy trở thành quầy bar – hấp dẫn du khách

Thang máy độc đáo này với tên gọi Rising Tide, được lắp đặt trên con tàu du lịch lớn nhất thế giới – MS Oasis of the Seas. Có thể xem đây là loại cầu thang máy duy nhất có cả hệ thống quán bar phục vụ bên trong.

Con tàu Oasis of the Seas trông như thế nào ?

Oasis-of-the-Seas

Con tàu du lịch lớn này được đầu tư 1,4 tỉ USD, chủ quyền bởi Quốc tế Hoàng Gia Caribbean. Tàu Oasis of the Seas du lịch lớn này được ra mắt công chúng vào 21/11/2008 và khởi hành chuyến du lịch đầu tiên vào 5/12/2009. Kích thước con tàu rất lớn: tổng chiều dài khoảng 361 m, chiều cao khoảng 72 m và trọng tải khoảng 15,000 tấn. Trên con tàu này có đầy đủ tất cả mọi thứ, đây được xem là thế giới thu nhỏ cho những ai muốn trải nghiệm không gian thư giản, xa hoa.

Vì sao thang máy Rising Tide là một điểm thu hút khách du lịch ?

oasis-of-the-seas1

Lắp đặt thang máy theo kiểu mô hình quầy bar – cung cấp cho du khách những trải nghiệm cảm xúc thú vị.

Các thang máy của hệ thống nối liền các boong tàu giữa công viên trung tâm (Central Park) của con tàu với khu Royal Promenade.

osis2

Với công suất khoảng 35 người mỗi lượt, thang máy chỉ tốn khoảng 8 phút để hành khách có thể lên xuống các boong tàu, chiêm ngưỡng cảnh quan bên dưới và thưởng thức một ly cocktail khó quên với âm nhạc du dương. Những nhân viên quán bar trên thang máy sẽ phục vụ bạn nhiệt tình và vui vẻ. Thật là một trải nghiệm xứng đáng để bạn tận hưởng trên một cabin thang máy quán bar độc đáo này, nếu bạn có điều kiện hãy chọ con tàu du lịch Oasis of the Seas.

osis

Và hệ thống thang máy này cũng cần được thường xuyên bảo trì thang máy theo đúng định kỳ, để đảm bảo an toàn cho du khách.

Leave A Comment