1900 6961
info@tne.vn

CÁC LOẠI THANG MÁY. NÊN CHỌN NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO ?

Thị trường thang máy cung cấp rất nhiều loại thang máy từ vô số đơn vị cung cấp thang máy với giá cả rẻ nhất bất ngờ và chất lượng tốt nhất có thể. Đây sẽ là cẩm nang cho bạn, khi lựa chọn các loại thang máy nói chung và đặc biệt là chọn nhà cung cấp thang máy vừa có uy tín vừa hợp với kinh phí của bạn.

>> CÁC LOẠI THANG MÁY. NÊN CHỌN NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO ?

Mỗi loại thang máy đều có mục đích sử dụng khác nhau, như thang máy tải khách thì vận chuyển số lượng hành khách nhiều hơn thang máy gia đình và nó được lắp đặt trong các tòa nhà, cao ốc lớn, phục vụ nhu cầu di chuyển tần suất nhiều hơn với số lượng lớn hơn. Trên thị trường thang máy hiện nay, có vô số đơn vị cung cấp thang máy với nhiều loại sản phẩm thang máy có giá cả, chất lượng phải chăng. Bên cạnh đó, tràn ngập thương hiệu uy tín được người sử dụng thang máy tin dùng, lắp đặt trong suốt thời gian dài.

Mách cho bạn một vài lưu ý nhỏ khi lựa chọn một nhà cung cấp thang máy trước khi quyết định mua loại thang máy nào. Hãy làm theo trình tự sau nhé!

  • Quy mô công ty thang máy: Bạn phải nghiên cứu kỹ về năng lực tài chính, con người, và khả năng thực hiện các công trình lắp đặt, bảo dưỡng thang máy, kể cả tính tới việc tình huống xấu nhất xảy ra (nếu có rủi ro).

download

  • Năng lực kinh nghiệm: Xem xét về số lượng công trình đã từng thi công và chất lượng các công trình lắp đặt các loại thang máy đã hoàn thành trong thời gian vừa qua, sản phẩm các loại thang máy thực tế tại công trình. Bạn hãy đi thử, vận hành và tham khảo thông tin qua các khách hàng đã sử dụng chúng nhé.

nang-luc-bemecmedia_vn

  • Đội ngũ cán bộ: Yếu tố con người cũng nên được xem xét.Với các công ty có bề dày về nghề nghiệp luôn có những chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành, đội kỹ thuật lành nghề. Bạn sẽ cảm thấy thực sự yên tâm khi chọn được một nhà cung cấp cho mình khi biết được họ có đội ngũ kỹ thuật giỏi, đặc biệt là khả năng tư vấn về từng loại sản phẩm thang máy phù hợp, cung cấp giá cả rõ ràng.

2_35_1355734849_12_1-5a6e7

  • Lắp đặt các loại thang máy: Đây là công việc quan trọng cho thang máy của bạn, một công thang máy chuyên nghiệp phải có đội ngũ kỹ sư giỏi và có nhiều công nhân lành nghề, ngoài ra phải có quy trình lắp đặt cụ thể và việc kiểm tra, giám sát thường xuyên sẽ giúp cho thang máy của bạn hoạt động tốt hơn, đặc biệt là chế độ bảo trì thang máy.

Sua chua thang may 2

  • Dịch vụ sau bán hàng: Đối với sản phẩm thang máy là phương tiện vận chuyển người nên công việc bảo hành bảo trì cho thang máy cũng là việc rất quan trọng.Việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ để chăm sóc, sửa chữa cho thang máy của bạn cũng quan trọng không kém khi bạn chọn mua cho mình một sản phẩm. Ngoài việc chọn thang máy của nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật giỏi bạn cần tìm hiểu kỹ về linh kiện thay thế khi hư hỏng, chất lượng dịch vụ, và thời gian xử lý hư hỏng khi thang máy có sự cố xảy ra.Bạn không nên chọn những nhà cung cấp có địa điểm quá xa công trình của bạn.

chương-trình-khuyến-mãi-3

>> Nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình hay các loại thang máy tải khách 800kg, thang máy 900kg, thang máy 450kg,.. hãy liên hệ công ty Thiên Nam để được tư vấn tốt hơn.

Leave A Comment