1900 6961
info@tne.vn

Các phụ tùng thang máy giá rẻ nhưng có chất lượng

Khi bạn có nhu cầu tìm mua phụ tùng thang máy để thay thế cho một số bộ phận trong hệ thống cầu thang, thì có thể tìm đến công ty thang máy Thiên Nam để biết nhiều thông tin chi tiết hơn. Đây là 1 trong những công ty uy tín trên thị trường Việt Nam, với giá tốt mà bạn sở hữu được những phụ tùng thang máy chất lượng. Vì sao lại có điều không thể tin như vậy?

>> Các phụ tùng thang máy giá rẻ nhưng có chất lượng

Trên thị trường hiện nay, nhiều nhà sản xuất thang máy bán cho bạn giá rẻ các loại phụ tùng thang máy. Tuy nhiên, có nhiều người lại lo ngại vì giá rẻ sẽ kèm theo chất lượng không tốt. Điều đấy một phần đúng. Nhưng bạn có biết: vì hiện nay các thương hiệu thang máy cạnh tranh khác gay gắt nên giá cả có thể không chỗ nào giống chỗ nào, nên đôi lúc bạn mua được phụ thang máy giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo bởi vì có yếu tố khách quan trong đó.

Sau đây, chúng tôi hân hạnh giới thiệu cho bạn một thương hiệu thang máy uy tín trên thị trường, là 1 nơi để bạn tìm hiểu các loại giá phụ tùng thang máy hay muốn lắp đặt thang máy cho công trình của bạn.

thient

Phụ tùng thang máy mang thương hiệu Thiên Nam….

– Về mặt kỹ thuật: công ty đáp ứng được nhu cầu các tiêu chuẩn về thang máy không phòng máy; công nghệ mới cho phép giảm điện năng tiêu thụ và tăng diện tích sử dụng của buồng thang máy.

– Sản phẩm thang máy Thiên Nam nội địa hóa gần 60% – đây là một lợi thế rẩt lớn, bởi vì giá thang máy cũng như các linh kiện, phụ tùng thang máy sẽ rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Tính tới hiện nay, công ty Thiên Nam đã đầu tư 2 nhà máy sản xuất lớn trên lãnh thổ Việt Nam, để tiện hơn trong việc sản xuất và nghiên cứu ra các thiết bị thang máy MỚI, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hang, đặc biệt là giá cả.

thiennam1

Bên cạnh đó, tuy công ty Thiên Nam phải nhập 40% linh kiện, phụ tùng thang máy không có nhà cung cấp trong nước nhưng Thiên Nam đã làm chủ phần lớn các khâu quan trọng như thiết kế, phần mềm điều khiển, thiết kế bảng điện. Trong thời gian tới, công ty Thiên Nam là giảm lệ thuộc thị trường linh kiện nước ngoài, tiến đến chủ động hoàn toàn sản xuất.

Một số phụ tùng thang máy khi bạn muốn thay thế hay bảo trì thang máy, như:

  • Tủ điều khiển
  • Biến tần
  • Hệ thống cứu hộ
  • PLC và mạch điều khiển
  • Nút bấm, đèn hiển thị, bảng điều khiển
  • Cảm biến cửa, quạt
  • Máy kéo
  • Đầu cửa, bộ hãm tốc độ
  • Cáp, ty cáp, shoe, ray
  • Tay vịn, trần cabin

>> Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi lắp đặt thang máy.

Leave A Comment