1900 6961
info@tne.vn

Cấu tạo hệ thống thang máy được lắp đặt trong sân vận động Hàng Châu

Một hệ thống gồm có 30 chiếc cầu thang máy tiết kiệm năng lượng đã được lắp đặt cho Trung tâm thể thao Olympic tại Hàng Châu, Trung Quốc. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng hệ thống thang máy này như thế nào nhé!

>> Cấu tạo hệ thống thang máy được lắp đặt trong sân vận động Hàng Châu

Sân vận động là một nơi diễn ra các sự kiện thể thao với quy mô khá lớn để thu hút một số lượng người dân đến xem. Chính vì vậy, các thiết bị được lắp đặt ở đây phải có chất lượng an toàn và đảm bảo thường xuyên phải được kiểm tra, nhất là việc lắp đặt thang máybao tri thang may.

Tại trung tâm thể thao Olympic ở Hàng Châu, Trung Quốc, thương hiệu thang máy Otis – một công ty con tại Hàng Châu và Trùng Khánh được thành lập 1997 và có 2 cơ sở sản xuất tại nước này. Hãng thang máy này đã cung cấp một hệ thống bao gồm 30 thang máy Gen2® để tiết kiệm năng lượng cho trung tâm thể thao Olympic mới tại Hàng Châu, Trung Quốc, với số lượng ghế ngồi lên đến đến 80.000 chỗ.

thanga

Phải nói trong suốt quá trình hoạt động tại thị trường Trung Quốc, Xizi Otis đã liên tục mở rộng thêm các chi nhánh trên khắp Trung Quốc. Hãng thang máy này cung cấp ra cho thị trường những sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày càng thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Tìm hiểu về trung tâm thể thao Olympic Hàng Châu, Trung Quốc…

Trung tâm thể thao nằm trên bờ phía nam của sông Tiền Đường, nó có khả năng trở thành một trong những sân vận động lớn nhất của Trung Quốc.

Theo dự kiến, ngoài các sân vận động chính, trung tâm thể thao sẽ cung cấp một phòng tập thể dục 18.000 chỗ ngồi và các cơ sở cho việc bơi lội, tennis, bóng chày, khúc côn cầu và điền kinh, …

Olympic-Sports-Center-in-Hangzhou

Mục đích của trung tâm này là được thiết kế để đăng cai tổ chức các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới quốc tế, khu vực và quốc gia trò. Một phức hợp xây dựng đánh dấu một cột mốc mới của tỉnh Chiết Giang, cơ sở là một trong các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng cho kế hoạch năm năm lần thứ 12 của Hàng Châu.

Hệ thống thang máy có cấu tạo khá đặc biệt…

Các dòng Gen2 – loại thang máy tiết kiệm năng lượng được lắp đặt cho trung tâm thể thao Olympic Hàng Châu là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của hãng Otis.

  • Ví dụ: các dòng sản phẩm Gen2-MR ™, đã giành được giải thưởng về Máy móc công nghiệp, khoa học và công nghệ – đó là danh hiệu đầu về công nghệ của Trung Quốc.

Với mục tiêu được thiết kế để hỗ trợ đô thị hóa của Trung Quốc, dòng Gen2-MR ™ được cấp bằng sáng chế công nghệ Otis. Nó bao gồm thép hợp dây đai bằng phẳng mà thay thế cáp thang máy truyền thống để nâng cao hiệu quả và thoải mái.

Dòng thang máy Gen2-MR ™ cũng có tính năng các máy compact Gen2® không hộp số. Trong đó, yêu cầu tối thiểu không gian phòng máy và cho phép lắp đặt nhanh chóng, cũng như sự sáng tạo ổ regen ™ cho phép các hệ thống Gen2 có thêm nhiều năng lượng lên đến 75% hiệu quả hơn so với các hệ thống thông thường với không tái sinh ổ đĩa.

Theo hệ thống quản lý chất lượng toàn cầu Otis, Xizi Otis sẽ cung cấp sản phẩm thang máy chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời để hỗ trợ các thiết bị Otis cài đặt trong cơ sở hạ tầng thể thao Hàng Châu đẳng cấp của thế giới.

>> Đúng là cấu tạo hệ thống thang máy khi lắp đặt với quy mô lớn, tại một nơi diễn ra những sự kiện quan trọng, sẽ có cơ chế vận hành khác so với bình thường, cũng như tiêu chuẩn an toàn luôn được nâng cao.

Leave A Comment