1900 6961
info@tne.vn

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình bao nhiêu?

Khi bạn mua một chiếc cầu thang máy để lắp đặt cho ngôi nhà, bạn phải suy xét rất nhiều về chi phí lắp đặt thang máy, như giả cả của linh kiện thang máy đến các chất liệu được sử dụng bên trong cabin thang máy. Vậy trung bình để lắp đặt một chiếc cầu thang máy gia đình có giá bao nhiêu?

>> Chi phí lắp đặt thang máy gia đình bao nhiêu?

Chúng ta biết trên thị trường Việt Nam hiện nay, các đơn vị cung cấp thang máy sẽ đáp ứng nhu cầu Quý khách hàng hai dòng thang máy gia đình: 1 là thang máy gia đình và 2 là thang máy gia đình loại nhỏ. Với kích thước giếng thang máy gia đình mini tại công ty thang máy Thiên Nam giảm 15 % so với thông thường, kích thước chiều ngang chỉ còn 1m. <tham khảo quy trình sửa chữa thang máy>

Về cơ bản, 2 loại thang máy này được lắp đặt trong các hộ gia đình – không khác biệt nhiều, chỉ khác nhau ở tải trọng cabin thang máy hay phần hố thang máy được xây dựng có kích thước khác nhau. Và vấn đề chi phí lắp đặt của chúng khác nhau.

thang1

Diện tích đất sử dụng ngày càng hạn hẹp dưới sự gia tăng không ngừng của dân số, dẫn tới nhu cầu sử dụng thang máy trong hộ gia đình ngày một nhiều, phổ biến là các ngôi nhà từ 4-5 tầng trở lên. Việc lựa chọn một hệ thống thang máy gia đình cần đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. Và điều quan trọng là chi phí bao nhiêu là đủ khi lắp đặt thang máy cho gia đình.

Thang máy gia đình được lắp đặt có chi phí trung bình bao nhiêu ?

Với một ngôi nhà 5 tầng của hộ gia đình thì có thể sử dụng thang máy gia đình trọng lượng tải 450kg, giá khoảng 300 triệu đồng. Tùy theo tải trọng thang máy và những yêu cầu của khách hàng mà giá thang máy có thể lên tới 550 triệu. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ với công ty thang máy uy tín để có giá chính xác và lắp đặt thang máy gia đình phù hợp với kiểu cấu trúc ngôi nhà của bạn.

thang2a

Khi bạn muốn lắp đặt thang máy cho ngôi nhà hay văn phòng nhỏ, bạn cần chú ý đến thương hiệu của nhà cung cấp thang máy uy tín và năng lực cung cấp của họ. Bởi đó chính là yếu tố quan trọng trong vấn đề an toàn sử dụng và quy trình sửa chữa, bảo dưỡng thang máy sau này.

Một số dấu hiệu để bạn cảm thấy thang máy không còn an toàn như trước đây nữa, như thang máy bị lắc, vận hành kêu thành tiếng, hệ thống đèn chiếu bên trong cabin thường hay bị tắt hoặc các nút gọi tầng, nút khẩn cấp trên bảng điều khiển bị đơ bấm….

>> Tóm lại, để lắp đặt thang máy gia đình – bạn phải chi tiêu một khoản tiền không hề nhỏ nhưng nó sẽ mang lại những lợi ích và giá trị cho ngôi nhà bạn.

Leave A Comment