1900 6961
info@tne.vn

ĐỘNG CƠ MÁY KÉO FUJI CÓ CÙNG XUẤT XỨ VỚI MÁY KÉO MITSUBISHI TỪ NHÀ MÁY Ở TRUNG QUỐC

Hiện nay, ngoài máy kéo mang nhãn Mitsubishi, trên thị trường hiện cũng tồn tại nhiều loại máy kéo mang nhãn Fuji có xuất xứ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Tuy nhiên, nếu tìm kiếm kỹ về thông tin, ta có thể dễ dàng nhận ra những loại máy kéo này có nguồn gốc từ các nhà máy sản xuất của Trung Quốc với hình dạng và đặc tính kỹ thuật hoàn toàn trùng khớp.

Các dòng máy của FUJI có xuất xứ Nhật chỉ khác dòng máy của Torin Drive Trung Quốc là thêm ký tự “F” ở đầu.

Fuji01

Hình ảnh và đặc tính kỹ thuật máy kéo không hộp số của hãng Torin (Gearless Traction Machine: GTW Series GTW3) (link từ torindrive.com hoặc trang traction.cn)

Fuji02

Hình ảnh và đặc tính kỹ thuật máy kéo không hộp số của hãng FUJI ELEVATOR CO., LTD. (link từ trang fujielevator.co.jp  )

Chúng ta vào phần thông tin liên hệ (mục contact) của hãng máy kéo Torin sẽ thấy được một số các chi nhánh hoặc công ty con không lấy tên Torin mà sử dụng các thương hiệu khác.

Fuji03

Tham khảo thêm về các dòng máy của Torin Drive và của công ty có tên là FUJI Elevator

Fuji04

Fuji05

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy kéo đang bán tại Việt Nam. Nhiều công ty cung cấp link kiện và phụ tùng thang máy cho biết có nhiều loại giá khác nhau cho cùng 1 kiểu máy kéo và phụ thuộc vào nơi xuất xứ mà công ty cần. Và có thể tùy chọn nhãn mác để đóng lên theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng phổ biến nhất là các nhãn hiệu điện tử của Nhật đã quá quen thuộc ở Việt Nam như Toshiba, Mitsubishi, Sanyo, Fuji, Panasonic, Nippon …

Fuji06

Hình ảnh một máy kéo chào bán cho các công ty lắp đặt thang máy tại Việt Nam

Nơi Sản xuất : Thượng Hải Trung Quốc

Xuất xứ Thailand : ThaiJi elevator Thailand

Xuất xứ Malaysia : Nippon Hitech Malaysia

Leave A Comment