1900 6961
info@tne.vn

HÃY SỬ DỤNG THANG MÁY ĐÚNG MỤC ĐÍCH

Mỗi loại thang máy đều có mục đích sử dụng chức năng nhất định, như: thang máy bệnh viện thì chuyên vận chuyển bệnh nhân, bác sĩ và các thiết bị y tế là chủ yếu. Còn thang máy gia đình được các thành viên trong gia đình hay số lượng người ít trong ngôi nhà 4-5 tầng để di chuyển giữa các tầng. Chính vì chức năng riêng của từng loại thang máy, chúng ta hãy sử dụng thang máy đúng mục đích.

>> HÃY SỬ DỤNG THANG MÁY ĐÚNG MỤC ĐÍCH

Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, trên thị trường thang máy tung ra rất nhiều sản phẩm thang máy có công dụng, mục đích khác nhau. Chẳng hạn:

  • Thang máy gia đình giúp người lớn tuổi, các phụ nữ mang thai thuận lợi di chuyển trong ngôi nhà 4- 5 tầng, hay để giúp căn nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn khi lắp đặt thang máy trong gia đình chỉ có 2- 3 tầng.

nha7

  • Thang máy bệnh viện thang máy bệnh viện thì chuyên vận chuyển bệnh nhân, bác sĩ và các thiết bị y tế là chủ yếu
  • Thang máy tải thực phẩm thì sử dụng để chuyển thức ăn-nước uống, không thể chuyển bịch rác, sẽ không đảm bảo mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thang máy tải ô tô thì chuyên vận chuyển các loại ô tô.

Có thể bạn chưa biết về một sự việc không may xảy ra cho một cặp vợ chồng người Trung Quốc. Họ không sử dụng thang máy đúng với mục đích ban đầu nên gặp một rắc rối vô cùng lớn.

Cụ thể việc này là như vậy,….

Vụ ẩu đả xảy ra vào trưa ngày 20/8/2015, vợ chồng ông Trương (người Trung Quốc) muốn sử dùng thang máy dành cho khách tham quan để đưa thực phẩm – rau xanh, cho người thân sống tại trung tâm thương mại Deyi World B, Giảo Trường Khẩu. Tuy nhiên, ba nhân viên bảo vệ ở đây viện cớ rằng người giao hàng không được phép dùng thang máy cho khách nên đã hung hăng hất đổ xe chở rau của vợ chồng ông Trương.

Sự việc càng trở nên căng hơn !

Hai bên sau đó nảy sinh tranh cãi và 3 nhân viên bảo vệ liền xông vào, vây đánh các nạn nhân một cách tàn bạo. Con gái của đôi vợ chồng bán rau không biết làm thế nào để giúp bố mẹ, sợ hãi đứng khóc. Đám đông vây quanh hiện trường, vừa phê phán 3 người bảo vệ, vừa lôi hai bên ra xa và báo cảnh sát.

Hành vi côn đồ của nhóm bảo vệ đã khiến những người qua đường phẫn nộ.

Sau khi cảnh sát đến hiện trường, rất nhiều người đã tự nguyện xin đến đồn cảnh sát làm chứng, xác nhận việc nhân viên bảo vệ đánh người. Vụ việc đã được cảnh sát giải quyết theo hướng hòa giải hai bên.

Đó là một minh chứng điển hình về việc sử dụng thang máy không đúng mục đích, khiến chúng ta đáng suy ngẫm lại. Mỗi loại thang máy ra đời đều đáp ứng nhu cầu nào đó của con người, chúng ta không nên lạm dụng mà sử dụng sai mục đích ban đầu của nó.

>> Tham khảo các loại thang máy gia đình, thang máy tải khách 350kg-1000kg,.. tại công ty Thiên Nam.

Leave A Comment