1900 6961
info@tne.vn

HƯỚNG PHONG THỦY PHÙ HỢP CHO CỬA CHÍNH

Phong thủy là yếu tố không thể nào bỏ qua khi chúng ta lắp đặt hướng cửa ra vào, cũng như lựa chọn căn hộ chung cư có nên chọn hướng cửa chính đối diện với cửa cabin thang máy hay không? Chúng ta sẽ lí giải nguyên nhân và cách lựa chọn hướng cửa chính để có phong thủy phù hợp nhất cho cuộc sống của bạn.

>> HƯỚNG PHONG THỦY PHÙ HỢP CHO CỬA CHÍNH.

Hướng cửa chính cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà vì nó giúp bổ trợ nguồn năng lượng thịnh vượng cho chủ nhà. Vì vậy dù không tin về điều này, bạn cũng nên cẩn thận, xem xét kỹ lưỡng việc chọn hướng cửa chính như thế nào là phù hợp.

Cách lựa chọn hướng cửa chính sao cho….

  • Đối với chung cư, cửa chính căn hộ: không nên đối diện với cửa cabin thang máy tải khách.

Nếu cửa nhà đối diện với cửa cabin thang máy, người khác dễ nhìn ngó, gây phiền phức cho chủ nhà.

>> Bởi vì, nếu trường hợp cửa cabin thang và cửa nhà đồng thời mở ra, mọi việc trong nhà của chủ nhà đều có thể nhìn thấy hết. Chủ nhà có cảm giác bị soi mói, khiến cho bí mật riêng tư trong cuộc sống không được bảo đảm. Hơn nữa, dòng người ra người vào luôn tạo ra âm thanh tạp loạn, ảnh hưởng tới chất lượng sống của gia đình, lâu dần tự nhiên ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

  • Đối với nhà bình thường

Nice-house-slc

Cửa chính ngôi nhà cần được mở theo hướng thẳng, vuông góc với mặt đất, tuyệt đối không nên bài trí cửa chính theo hướng nằm nghiêng, dù thiết kế đó có “độc” và “lạ” như thế nào đi chăng nữa. Vì theo phong thủy cửa chính, nếu cửa chính nằm nghiêng sẽ đại diện cho cái ác, nó mang đến sự xui xẻo cho gia chủ.

  • Đối với nhà thổ cư

Minh đường (sân trước nhà) trước cửa chính nên rộng không có vật xung sát.

  • Cửa chính không nên đối diện với đường lớn, ngõ cụt, khe sâu hoặc vừa mở cửa là thấy đường đi, đường nước, cây cầu đối diện, hình thành thế phản cung (gọi là liêm đao sát).
  • Trước cửa chính có góc nhà, cột nhà đâm thẳng vào hoặc đối diện với cầu thang, khiến sát khí càng nặng. Nếu đối diện với cột điện là “huyền châm sát”, chủ về hung họa.
  • Cửa chính cũng không nên đối diện với cửa nhà kho hoặc miếu thờ, cửa ra vào của đường hầm, cửa thông gió, cửa thoát khí của nhà khác.

Nếu gặp các trường hợp trên, nên treo gương cầu lồi hoặc gương la kinh hóa giải ở huyền quan (khoảng không gian sau cửa chính có tác dụng cân bằng không khí) hoặc trước mi cửa.

  • Cửa chính cũng không nên đi thẳng lên cầu thang hoặc nhà vệ sinh, nếu không sẽ dễ bị phá sản.

< Nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình hay các loại thang máy khác 350kg -1000kg,.. vui lòng liên hệ với công ty thang máy Thiên Nam để được tư vấn tốt hơn.>

cuathang

Băn khoăn nên làm cửa chính có kích thước thế nào?

Ngoài việc chọn hướng cửa chính phù hợp với phong thủy thì yếu tố kích thước cửa cũng cần được chú ý.

  • Không nên để cửa vào nhà quá cao, dễ bị thị phi, tản mát khí.
  • Nếu cửa quá thấp, người có chiều cao ra vào phải cúi đầu, chủ về tượng cứu người, không cát lợi.
  • Kích thước cửa phải tương xứng với ngôi nhà.

>> Cửa chính là mái vòm đại diện cho trạng thái động. Trong khi nhà ở cần tĩnh, cửa chính mái vòm không thích hợp. Nhưng đối với các công trình giải trí công cộng, cửa mái vòm lại có thể sử dụng.

Chúng ta đã tìm hiểu hướng phong thủy phù hợp cho cửa chính ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nghiên cứu thêm một số các yếu tố khác liên quan đến vận may của bạn trong con đường làm ăn, sự nghiệp.

 

Leave A Comment