1900 6961
info@tne.vn

KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH

Cầu thang máy gia đình có giá trị khá lớn và những đặc tính cao về yếu tố an toàn, các thiết bị thang máy khó có thể thay thế khi bị hư. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua thang máy gia đình, chủ đầu tư không thể bỏ qua các thắc mắc, như: nên chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, chọn thương hiệu nào và đặc biệt kích thước phổ biến của thang máy gia đình ra sao…

>> KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH

Thật sự, những lời tư vấn của nhân viên thang máy không đủ thuyết phục cho những vị khách khó tính khi họ thắc mắc, phân vân nên lựa chọn dòng thang máy gia đình của thương hiệu nào hay kích thước cabin thang máy bao nhiêu, hay chất liệu gì để trang trí trong cabin…

Nếu giải quyết được những câu hỏi trên thì chắc chắn Quý khách sẽ có được loại thang máy gia đình ưng ý nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu gia đình.

Cầu thang máy mới phổ biến trong khoảng thời gian gần đây và đa số khi quyết định dùng cầu thang máy nào thì chắc chắn bạn khẳng định: thang máy có nhiều điều phức tạp hơn chúng ta tưởng.

mayt1

Thang máy gia đình có 2 loại chính…

Có thể chia thành 2 loại: thang máy gia đình liên doanh (thang máy nội địa) và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc:

Thang máy liên doanh: Đây là loại thang máy mà các thiết bị chính như máy kéo, điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), điều khiển động lực (biến tần) được nhập khẩu của các nhãn hiệu nổi tiếng. Còn phần vách và khung cabin được gia công trong nước.

>> Loại thang náy có ưu điểm đó là giá thành rẻ, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và bảo trì cũng “dễ chịu” nhưng nhược điểm đó là cabin không được sắc nét như thang nhập.

mayt2

– Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Đó là loại thang homelift của các thương hiệu như Mitsubishi, Hitachi,…Đây là thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà sản xuất thang máy tên tuổi nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

>> Loại thang máy gia đình này có giá cao, thời gian cung cấp lâu và chi phí bảo trì cao.

Tóm lại, bạn nên cân nhắc khả năng tài chính của mình trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại thang máy gia đình nào. Hiên nay, với công nghệ và trình độ kỹ thuật sản xuất trong nước thì chất lượng thang máy nội địa đã được nâng cao và ngày càng được lấy được nhiều niềm tin từ người sử dụng.

Kích thước phổ biến thang máy gia đình

– Tải trọng phổ biến của thang máy dành cho gia đình: thường có tải trọng từ 200kg cho đến 350kg. Tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế hố thang máy sẽ quyết định tải trọng. Nếu thang chỉ dùng đơn thuần cho gia đình thì các tải trọng trên là hợp lý, nhưng nếu diện tích xây dựng lớn, xây cao tầng và mục đích xây dựng là kết hợp nhà ở gia đình và văn phòng cho thuê thì bạn nên cân nhắc loại tải trọng lớn hơn – 450kg là một lựa chọn hợp lý.

– Tốc độ: Nếu thang máy gia đình dùng cho nhà từ 4 tầng trở xuống thì tốc độ 30m/phút là phù hợp. Còn cao hơn thì nên dùng thang có tốc độ 60m/phút.

>> Trên đây chỉ là một số gợi ý để giúp bạn lựa chọn được một bộ cầu thang máy tốt cho gia đình của mình. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về các loại thang máy cũng như giá cả, vui lòng liên lạc với chúng tôi – nhân viên công ty thang máy Thiên Nam để được tư vấn miễn phí.

Leave A Comment