1900 6961
info@tne.vn

KIỂM SOÁT THANG MÁY BẰNG THẺ TỪ

Thang máy được lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng, các văn phòng cao cấp với mục đích chính là phục vụ nhu cầu di chuyển của các nhân viên, người dân sinh sống. Vì vậy, những người bảo vệ sẽ rất khó để kiểm soát chặt chẽ các đối tượng ra vào tòa nhà. Chính vì vậy, việc sử dụng thẻ từ khi sử dụng thang máy sẽ góp 1 phần vào việc kiểm soát mức độ an ninh được tốt hơn.

>> KIỂM SOÁT THANG MÁY BẰNG THẺ TỪ

Ngày nay, việc di chuyển bằng cầu thang máy đã trở thành phương tiện di chuyển thông dụng của tất cả mọi người, đặc biệt trong các tòa nhà chung cư, công ty, tập đoàn, căn hộ cao cấp. Vì vậy, việc kiểm soát lượng người sử dụng thang máy cũng như chế độ an ninh là điều không hề dễ dàng cho những anh bảo vệ tòa nhà, văn phòng đó.

< Nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải khách 450kg-1000kg,.. vui lòng liên hệ công ty thang máy Thiên Nam để có giá phải chăng, chất lượng an toàn.>

Đáp ứng nhu cầu thắt chặt an ninh và kiểm soát được số lượng người ra vào và sử dụng thang máy, thì công nghệ dùng thẻ từ đã ra đời.

thetu1

Sự thuận tiện dùng thẻ từ để kiểm soát đối tượng sử dụng thang máy…

  • Đối với khu căn hộ cao cấp:

Công nghệ thẻ từ không còn xa lạ với người dân sinh sống tại căn hộ cao cấp, vì muốn di chuyển lên các tầng trong tòa nhà thì người sử dụng cần phải có thẻ từ (khi họ sở hữu căn hộ trong khu tòa nhà đó).

Khi quẹt thẻ, các dữ liệu trong thẻ sẽ được hệ thống quét và kiểm tra rồi cabin thang máy mới mở cửa hay di chuyển tới tầng mà mình muốn đi.

>> Đây là một trong những công cụ kiểm soát mà thang máy tải khách trong khu căn hộ cao cấp mang lại cảm giác an toàn, tiện lợi cho người sử dụng nói chung và người bảo vệ nói riêng.

thetu2

  • Đối với chung cư cao cấp, công ty/ tập đoàn :

Số lượng người ra vào tòa nhà cũng như mức độ sử dụng thang máy rất nhiều, vì vậy kiểm soát mức độ an ninh là điểu không hể dễ dàng. Có lẽ vì thế, công nghệ thẻ từ ra đời thích hợp để kiểm soát hệ thống thang máy tải khách.

>>Hệ thống sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng can thiệp vào các phần mềm điều khiển sự di chuyển của thang máy.

>>Mỗi thẻ từ sẽ có chức năng phân luồng ra vào tại các tầng nhất định, ngoài các tầng đó thì người di chuyển sẽ không được đi các tầng khác hoặc nếu không có thẻ trong tay thì không thể di chuyển bằng thang máy được. Chính thế, chúng ta thấy rằng thang máy nên được lắp đặt công cụ kiểm soát này.

Làm sao để có thể sử dụng thẻ từ khi di chuyển bằng cấu thang máy?

Để sử dụng thang máy bạn cần phải có thẻ từ – nó đã được đăng kí với hệ thống điều khiển thang máy để lên xuống một số tầng nhất định.

Khi người sử dụng vào cabin thang máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc được lắp trong cabin, rồi hệ thống dữ liệu sẽ cho phép người dùng ấn những nút thích hợp. Điều này sẽ thuận tiện cho người quản lý khi biết được số lượt người đi, vào thời gian nào, khu vực nào.

>>> Chúng ta không thể phủ nhận sự thuận tiện của công nghệ thẻ từ. Nó đã trở thành công cụ kiểm soát tuyệt vời của người quản lí tòa nhà thang máy, đồng thời cũng đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của người sử dụng thang máy.

thetu3

Leave A Comment