1900 6961
info@tne.vn

LÀM SAO ĐỂ THANG MÁY ĐƯỢC SỬ DỤNG LÂU DÀI THEO NĂM THÁNG?

Một trong những tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động thang máy là do bụi bẩn bám vào thiết bị thang máy làm quá trình hoạt động vận hành gặp sự cố. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy và kép dài thời gian sử dụng thang máy, bên cạnh việc bảo trì thang máy thường xuyên, chúng ta nên làm một số việc sau đây….

>> LÀM SAO ĐỂ THANG MÁY ĐƯỢC SỬ DỤNG LÂU DÀI THEO NĂM THÁNG ?

Thang máy sử dụng lâu cũng sẽ gặp phải những vấn đề trục trặc, đôi khi hoạt động không được như ý muốn. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy, bên cạnh việc bảo trì thang máy thường xuyên, chúng ta nên biết được những nguyên nhân dễ gây trục trặc tới vận hành của hệ thống thang máy tải khách/ gia đình/… Hãy làm theo những điều sau đây để kéo dài tuổi thọ cho các loại thang máy đang sử dụng.

time1

< Nếu có nhu cầu bảo trì thang máy gia đình, thang máy tải khách 450kg-1000kg,.. vui lòng liên hệ công ty thang máy Thiên Nam để được tư vấn kĩ hơn.>

Dưới đây là một số cách giúp bạn bảo vệ thang máy một cách sạch sẽ, bền vững sau một khoảng thời gian sử dụng:

  1. Cửa tầng và cửa cabin có thể là nơi tích bụi và rác, cản trở sự hoạt động của thang máy hoặc làm kẹt cửa nếu bạn không lau chùi thường xuyên.
  2. Tuyệt đối để nước tránh xa thang máy: nước có thể làm cháy nổ các dây điện hoặc động cơ của thang máy.
  3. Không để vật dễ gây cháy nổ vào khu vực thang máy gia đình/ tải khách/….
  4. Nơi lắp đặt thang máy cần phải có bảo vệ trông coi để thang máy có xảy ra sự cố cần gọi ngay cho nhân viên bảo trì thang máy.
  5. Lắp đặt chuông báo trong cabin và phải đảm bảo chuông báo luôn luôn hoạt động tốt. Phải sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều từ cabin đến phòng bảo vệ.
  6. Trong thang máy phải đặt bảng báo trọng tải tối đa cho phép. Khi sử dụng những vật dụng cồng kềnh, xe đẩy phải thật nhẹ nhàng để tránh sự va đập của đồ đạc vào cửa hoặc cabin của thang máy.
  7. Thang máy cần phải được bảo trì thường xuyên. Hiện nay, đã có rất nhiều gói bảo trì thang máy hấp dẫn với từng tháng để người sử dụng có thể lựa chọn. Bảo trì thang máy sẽ tăng độ bền và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng thang máy.

>> Vậy, chúng ta đã biết cách để có được một hệ thống thang máy vận hành tốt và bền theo thời gian thi cần phải làm cái gì.

Chúc mọi người có 1 mùa giáng sinh vui vẻ

time2

Leave A Comment