1900 6961
info@tne.vn

Làm sao để thang máy hiện đại hơn – với bảng điều khiển thang máy cảm ứng

Để thang máy trông trở nên hiện đại hơn, bạn có thể trang trí nội thất bên trong cabin thang máy với màu đèn led phù hợp để tôn lên nét sang trọng. Và bạn thay thế bảng điều khiển thang máy từ bút bấm sang bảng cảm ứng cũng là phương pháp khá hiện đại.

>> Làm sao để thang máy hiện đại hơn – với bảng điều khiển thang máy cảm ứng

Màn hình cảm ứng – là một trong những công nghệ hiện đại mà chúng ta rất thích khi được sử dụng trên những chiếc điện thoại thông minh, máy tính và có thể sử dụng ngay cả bên trong cabin thang máy. Bạn sẽ trông thấy không gian cabin trở nên sang trọng, hiện đại không chỉ nhờ vào màu đèn led, chất lượng vách cabin được lắp đặt, gương chiếu được lắp trong cabin,… mà còn thấy ngay cả trên bảng điều khiển thang máy.

Lắp đặt thang máy điều khiển bằng màn hình cảm ứng  trong và ngoài cabin thay thế bảng nút bấm bằng một hệ thống màn hình phẳng cảm ứng. Người sử dụng chỉ việc lướt tay lên màn hình cảm ứng và chạm nhẹ vào mục cần lựa chọn. Chỉ với một thao tác nhẹ nhàng bằng hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng mà con người được tiếp xúc với công nghệ hiện đại hơn, tiện ích hơn.

camung

Cấu tạo bảng điều khiển thang máy như thế nào ?

  • Bên trong thang máy sẽ được gắn một hệ thống màn hình cảm ứng được tạo ra từ hai lớp, đặt cách nhau bằng một khoảng trống.
  • Hai lớp này được thiết kế một lớp vỏ, tại mặt giáp với hai lớp trong khoảng trống. Để khi chúng ta dùng tay hoặc bút từ chạm vào màn hình cảm ứng, nó tạo lực ở trên và được chuyển động xuống lớp kế tiếp từ đó tạo ra tín hiệu.

>> Nguyên lý hoạt động cơ bản trên và việc lắp dễ dàng màn hình cảm ứng, chúng được sử dụng rộng rãi và được người sử dụng ưa chuộng.

Những lợi ích của việc lắp đặt bảng điều khiển thang máy cảm ứng..

Hệ thống thang máy điều khiển bằng màn hình cảm ứng rẻ hơn, vì hệ thống màn hình cảm ứng này hoạt động rất ổn định và ít khi xảy ra lỗi, đồng nghĩa với điều đó là dịch vụ bảo trì và sữa chữa thang máy sẽ ít hơn gấp nhiều lần.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt màn hình cảm ứng có tính năng kiểm soát bằng mật khẩu sẽ giúp nhà đầu tư giảm bớt được chi phí lắp thêm hệ thống kiểm soát thẻ từ.

Thông qua màn hình cảm ứng này nhà đầu tư còn có thể tận dụng để thể hiện một số tính năng riêng biệt, như: khả năng giải trí, quảng cáo, cung cấp thông tin thời tiết, ngày giờ cho người sử dụng. Người sử dũng sẽ cảm thấy thoải mái và hữu ích hơn khi di chuyển bằng phương tiện thang máy.

>> Như vậy, bạn đã biết những lợi ích của việc khi lắp đặt bảng điều khiển thang máy.

Leave A Comment