1900 6961
info@tne.vn

Lắp đặt thang máy cũng cần theo tiêu chí phong thủy

Yếu tố phong thủy luôn được chú ý bởi những ai đang kinh doanh hay chỉ đơn giản muốn mang lại vận may của mình về sức khỏe và tiền tài. Và việc lắp đặt thang máy cũng không ngoại lệ, có nhiều chủ đầu tư phải tính toán và rất cần thận khi lựa chọn vị trí thi công lắp đặt thang máy.

>> Lắp đặt thang máy cũng cần theo tiêu chí phong thủy

Mục đích chủ yếu của kiến thức phong thủy là đem lại cho cuộc sống chúng ta cơ hội sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và sung túc.

  • Ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.

Hầu hết, khi chúng ta bắt đầu xây dựng hay điều chỉnh hướng nhà cửa, hướng bếp,… bất kì những đồ vật gì ảnh hưởng tới môi trường sống của mình, bạn đều muốn xem phong thủy có hợp với vận khí của mình hay không. Và nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thang máy hay chọn căn hộ có hướng cửa đối với cửa cabin thang máy thì việc xem phong thủy cũng không ngoại lệ. Sau đây, sẽ là một số thông tin dành cho bạn khi chọn hướng cửa căn hộ, hướng cửa thang máy phù hợp với phong thủy.

xem-phong-thuy

Phong thủy được vận dụng trong việc lắp đặt thang máy thường liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Nó không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. <tham khảo chi phí sửa chữa thang máy>

Cần cân nhắc: việc chọn phong thủy chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

Phong thủy liên quan đến hướng cửa nhà hay hướng cửa thang máy như thế nào ?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương – công ty Cổ phần Nhà Xuân: “Trong các tòa nhà chung cư, thang máy đóng một vai trò rất quan trọng. Thang máy không chỉ phục vụ giao thông, thuận lợi cho việc lên căn hộ mà với phong thủy đó cũng là nơi nạp các dòng năng lượng cho không gian các tầng. Vì vậy, để định tốt xấu cho một căn hộ tương quan với cầu thang máy thì việc xem xét vị trí tương đối của nó so với thang máy là rất quan trọng.”

chuông-gió1a

Như vậy, những căn hộ đối diện với cầu thang máy sẽ nhận được nhiều năng lượng và phong thủy khá tốt cho chủ nhà. Tuy nhiên, nếu cửa căn hộ đối trực diện với cửa thang máy ở một khoảng cách gần sẽ xảy ra hiện tượng xung đối giữa các dòng khí. Điều này được quan niệm rằng sẽ khiến gia chủ dễ gặp những chuyện thị phi.

Trường hợp căn hộ bạn đang ở, cửa đối diện với cầu thang máy nhưng có khoảng cách xa như là đầu hành lang hoặc cuối hành lang. Đây có thể xem như không phải là vị trí xấu lắm, tạm chấp nhận được.

Để ứng phó cho trường hợp phong thủy không được tốt lắm về hướng cửa, bạn cần…

Tham khảo một số ý kiến từ các chuyên gia phong thủy, đọc sách phong thủy để tìm biện pháp phù hợp. Tuy nhiên, đối với trường hợp hướng cửa căn hộ không được tốt lắm so với hướng cửa cabin thang máy, bạn có thể treo trước cửa căn hộ một quả cầu thủy tinh vát cạnh – nó sẽ giúp hóa giải xung đối và góp phần điều tiết các dòng khí vào nhà.

chuonggio1

>> Hãy nhớ rằng: phong thủy chỉ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Leave A Comment