1900 6961
info@tne.vn

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH – TIÊU CHUẨN CHỌN NHƯ THẾ NÀO ?

Thang máy gia đình giúp cho những người thân trong gia đình của bạn, đặc biệt là người lớn tuổi, phụ nữ mang thai co thể di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc lắp đặt thang máy gia đình còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Vậy, tiêu chuẩn chọn thang máy để lắp đặt cho gia đình như thế nào?

>> LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH – TIÊU CHUẨN CHỌN NHƯ THẾ NÀO ?

Với dân số ngày càng đông, người dân có xu hướng sống trong các tòa nhà chung cư hay cao ốc hiện đại, thì việc di chuyển bằng cầu thang máy là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, rất nhiều trong số chúng ta đang sở hữu mảnh đất chính chủ, có thể không được lớn lắm nhưng được cho cuộc sống của mình thoải mái để sinh hoạt, nhất là trong việc đi lại. Để làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và giúp người thân trong gia đình của bạn, đặc biệt là người lớn tuổi, phụ nữ mang thai di chuyển dễ dàng hơn, thị trường thang máy Việt Nam cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khi lắp đặt thang máy gia đình.

>> Sau đây, một số tiêu chuẩn thang máy gia đình mà bạn cần lưu ý trước khi lắp đặt. Về cơ bản, để chọn thang máy, bạn cần lựa chọn loại phù hợp với:

  • Nhu cầu sử dụng
  • Tải trọng và tốc độ thang máy thích hợp, để đáp ứng nhu cầu và tần suất sử dụng.
  • Nội thất cabin thang máy.
  • Thích nghi được với khí hậu nhiệt đới
  • Hệ thống hiện đại, mức độ tự động hóa cao, thuận tiện cho việc bảo dưỡng, sửa chữa, tiết kiệm năng lượng, đạt chuẩn về chất lượng, thiết kế, an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

image002

Bên cạnh đó, các yếu tố:

  • Thẩm mỹ tổng thể
  • Thang vận hành êm, ổn định, không rung lắc
  • Thời gian lắp đặt không kéo dài
  • Đơn vị cung cấp có quan hệ tốt và đáng tin cậy với nhà cung cấp thiết bị để phụ tùng thay thế, dễ dàng được nhập khẩu, đúng chủng loại, nhanh, chi phí thấp.
  • Hãng chế tạo có uy tín trên thị trường.

Ví dụ: Theo thông tin thị trường, với một ngôi nhà 5 tầng của hộ gia đình thì có thể lắp đặt thang máy với trọng lượng tải 450kg, giá khoảng 300 triệu đồng. Thời gian lắp đặt thang máy gia đình khoảng 90 ngày (gồm luôn cả thời gian kiểm định).

thiennam1

>> Bạn có thể tham khảo giá lắp đặt và bảo trì thang máy gia đình tại công ty thang máy Thiên Nam. Hiện nay có 2 dòng sản phẩm: thang máy gia đình loại thường và thang máy gia đình loại nhỏ.

Với những ưu điểm của dòng thang máy gia đình loại nhỏ – Homelift SPH của Thiên Nam đáp ứng được yêu cầu hố thang máy có diện tích nhỏ. Kích thước giếng SPH đã giảm gần 15% diện tích so sới dòng thang máy gia đình (homelift) thông thường. Đặc biệt, kích thước chiều ngang được giảm chỉ còn khoảng 1m và còn có thể nhỏ hơn nữa. Việc bố trí thang máy gia đình TNE – dòng SPH trong nhà giờ đây trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước.

>> Vậy, bạn đã biết được một số tiêu chuẩn để giúp bạn trong việc lựa chọn khi lắp đặt thang máy cho ngôi nhà yêu quý của bạn.

Leave A Comment