1900 6961
info@tne.vn

LỰA CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH CHO NGÔI NHÀ 3 – 4 TẦNG

Thang máy gia đình loại nhỏ (mini) thường có tải trọng từ 200 kg đến 300 kg, mỗi lần có thể vận chuyển được khoảng 3 người. Loại thang máy có thể lắp đặt cho các gia đình ở các căn hộ có 3 – 4 tầng. Với tải trọng bé nên loại thang máy gia đình này không tốn diện tích xây phòng máy, hố pít không cần đào sâu, nó lại chỉ chiếm 1 phần diện tích nhỏ trong căn nhà của mỗi gia đình.

>> LỰA CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH CHO NGÔI NHÀ 3 – 4 TẦNG

Thang máy gia đình có công suất động cơ nhỏ, đây là loại thang máy hiện được rất nhiều người tin dùng và ưa thích. Bởi nó đem lại cho bạn nhiều lợi ích như: tiết kiệm điện năng, tải trọng nhỏ nhất có thể, được lắp đặt ở không gian nhỏ, và giá thành thì rất phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình hiện nay.

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất là thang có tải trọng từ 200 kg đến 300 kg, mỗi lần có thể đi được khoảng 3 người. Nó có thể lắp đặt cho gia đình ở các căn hộ có 3 – 4 tầng.

toanha

Những đặc điểm của thang máy gia đình được lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà 3-4 tầng…

  • Với tải trọng bé nên loại thang máy gia đình này không tốn diện tích xây phòng máy.
  • Hố pít không cần đào sâu, chỉ chiếm 1 phần diện tích nhỏ trong căn nhà của mỗi gia đình.
  • Việc thi công và lắp đặt loại thang máy gia đình loại nhỏ khá thuận lợi và nhanh chóng.
  • Mẫu mã của cầu thang máy gia đình có thể thiết kế riêng theo phong cách lựa chọn của gia đình, có nhiều mẫu mã cabin cho các gia đình lựa chọn như: các loại inox, thép phủ sơn tĩnh điện, gỗ hoặc kính…

>> Vì vậy, đây là loại thang máy gia đình khi lắp đặt cho căn nhà có 3 -4 tầng, vì:

Hoạt động rất êm, khi chạy không xảy ra các tiếng ồn và va đập.

Dừng tầng chính xác, ổn định.

Ít hư hỏng vặt khi sử dụng.

Vì có loại máy kéo thang máy có công suất nhỏ với công nghệ mới cũng là 1 lý do tạo nên sự ổn định của dòng thang máy này.

Bạn có thể chọn loại thang máy gia đình với 2 loại:

  • Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc:

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc về chất lượng các thiết bị thì các hộ gia đình hoàn toàn yên tâm, muốn lắp được thang máy thì hố thang máy phải đáp ứng được đúng kích thước mà nhà sản xuất đưa ra. Do vậy đối với nhưng công trình hạn chế về kích thước thì việc dùng thang máy gia đình nhập khẩu là không khả thi.

toanha1

  • Thang máy gia đình liên doanh:

Dòng thang máy gia đình liên doanh, phần cabin được sản xuất ở trong nước và theo thực tế của mỗi công trình chính. Do vậy kích thước hố thang máy bé như thế nào cũng có thể làm được, đặc biệt là giá thang máy sẽ không đổi. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau trước khi tiến hành:

– Hố thang phải đủ lớn để thiết kế được cabin có thể tải được 2 người một lúc thì mới nên làm.

– Ưu tiên chiều ngang hố (chiều cửa thang máy) lớn một chút để có thể làm cửa mở tự động.

– Nên chọn giải pháp thi công hố thang thích hợp để tối đa hóa kích thước hố thang (thông thủy) với một diện tích sẵn có.

>> Với những tính năng ưu việt mà dòng thang máy gia đình đem lại thì đây là sản phẩm phù hợp với nhiều gia đình. Trong tương lai, đây sẽ là 1 sản phẩm không thể thiếu của gia đình hiện đại trong cuộc sống.

Leave A Comment