1900 6961
info@tne.vn

NHU CẦU LẮP ĐẶT THANG MÁY KHÔNG DÀNH RIÊNG CHO 1 NGƯỜI

Thang máy là phương tiện minh chứng cho sự hiện đại của công trình và tính thẩm mỹ của người chủ công trình các tòa văn phòng cao ốc hay tòa nhà nào đó. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt các loại thang máy tải khách hay gia đình hay thang máy tải hàng không chỉ dành cho 1 người, mà cho những ai có xu hướng sống trong thời kì hiện đại hóa.

>> NHU CẦU LẮP ĐẶT THANG MÁY KHÔNG DÀNH RIÊNG CHO 1 NGƯỜI

Không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại, thang máy còn góp phần làm đẹp cho tòa văn phòng, ngôi nhà của bạn. Có lẽ vì thế, khi xây dựng một tòa nhà hiện đại, một ngôi nhà lộng lẫy thì chủ đầu tư/ gia chủ luôn có nhu cầu lắp đặt thêm cầu thang máy để mang lại sự tiện nghi cũng như sự đẳng cấp cho chính công trình của mình.

Song, nhiều người lại băn khoăn về việc lựa chọn loại thang máy nào tốt, giá thành bao nhiêu là hợp lý và nhất là chi phí lắp đặt thang máy tải khách hay thang máy gia đình có tốn kém hay không.

Về chi phí lắp đặt thang máy là một trong những vấn đề được quan tâm nhất và nó còn phụ thuộc rất nhiều vào loại thang máy mà chủ đầu tư muốn sử dụng.

lap1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thang máy giúp cho người dùng có nhiều sư lựa chọn hơn. Các loại thang máy bao gồm: thang máy trục vít, thang máy thủy lực, thang máy chân không, thang máy sử dụng máy kéo. Trong số đó, đa phần để tiết kiệm chi phí lắp đặt thang máy, chủ đầu tư thường chọn những dòng sản phầm thang máy liên doanh, các thiết bị thang máy được sản xuất trong nước và chế độ bảo trì thang máy dễ dàng tiến hành hơn. Cụ thể hơn, người ta dùng ở nước ta thường chọn thang máy sử dụng máy kéo.

Bạn cần cân nhắc khi lắp đặt thang máy…

Thang máy là thiết bị đòi hỏi phải hoạt động chính xác, an toàn nên bạn cần lựa chọn loại thang máy có uy tín để đảm bảo thang máy hoạt động tốt, tuổi thọ lâu dài.

  • Đừng vì quá tiết kiệm giá lắp đặt thang máy ban đầu mà chọn thang cũ hoặc thang giá rẻ. Bởi vì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, thang máy thường sẽ có dấu hiệu hỏng hóc, rung lắc, không đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Có khi, thang máy buộc phải sửa chữa hoặc thay mới. Vì vậy, việc chi phí sửa chữa và lắp đặt cả lần hai cộng vào còn tốn kém hơn. Bạn cần nên cân nhắc việc này.

lap2

< Khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với công ty thang máy Thiên Nam, đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng trợ giúp, tư vấn cho bạn các dòng thang máy phù hợp nhất >

>> Lựa chọn thang máy thông minh và sử dụng thang máy khoa học, sẽ giúp cho gia đình bạn không chỉ đi lại dễ dàng mà còn đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người trong nhà.

Leave A Comment