1900 6961
info@tne.vn

Phụ tùng thang máy – Mua chỗ nào đây?

Khi bộ phận thang máy bị hư hay cần thay thế thiết bị nào đó để duy trì sự hoạt động liên tục của thang máy, bạn cần tìm một số phụ tùng thang máy của công ty sản xuất uy tín trên thị trường, đồng thời giá cả phải hợp lí. Vậy bạn đã từng biết chỗ mua phụ tùng thang máy có chất lượng tốt và giá phải chăng hay chưa?

>> Phụ tùng thang máy – Mua chỗ nào đây?

Khi bạn đang có nhu cầu tìm mua phụ tùng thang máy để thay thế cho một số bộ phận trong hệ thống thang máy, thì có thể tìm đến công ty thang máy Thiên Nam để biết nhiều thông tin chi tiết hơn. Đây là 1 trong những công ty uy tín trên thị trường Việt Nam, công ty Thiên Nam tuy là một công ty mang thương hiệu Việt Nam nhưng mang tiêu chuẩn lắp đặt thang máy, sản xuất các thiết bị, phụ tùng thang máy theo tiêu chuẩn quốc tế – cụ thể là theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đôi nét về các thiết bị, phụ tùng thang máy của công ty Thiên Nam….

– Về mặt kỹ thuật: công ty đáp ứng được nhu cầu các tiêu chuẩn về thang máy không phòng máy; công nghệ mới cho phép giảm điện năng tiêu thụ và tăng diện tích sử dụng của buồng thang máy.

Sản phẩm thang máy Thiên Nam nội địa hóa gần 60% – đây là một lợi thế rẩt lớn, bởi vì giá thang máy cũng như các linh kiện, phụ tùng thang máy sẽ rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Công ty Thiên Nam đã đầu tư 2 nhà máy sản xuất lớn trên lãnh thổ Việt Nam, để tiện hơn trong việc sản xuất và nghiên cứu ra các thiết bị thang máy MỚI, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng.

SONY DSC

Thiên Nam

Bên cạnh đó, tuy công ty phải nhập 40% linh kiện, phụ tùng thang máy không có nhà cung cấp trong nước, nhưng thang máy Thiên Nam đã làm chủ phần lớn các khâu quan trọng như thiết kế, phần mềm điều khiển, thiết kế bảng điện. Trong thời gian tới, công ty Thiên Nam là giảm lệ thuộc thị trường linh kiện nước ngoài, tiến đến chủ động hoàn toàn sản xuất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy tại Thiên Nam. Bạn có thể chọn gói dịch vụ bảo trì trọn gói với các điều khoản thỏa thuận cụ thể như sau:

–       Bảo dưỡng định kỳ hàng tháng

–       Sửa chữa hư hỏng đột xuất

–       Thay thế tức thì các vật tư hư hỏng

–       Ngăn ngừa trước các trường hợp thang hoạt động thiếu tin cậy

–       Trọn gói không tính phí nếu cần phải thay thế vật tư có giá trị cao hay thấp

–       Tư vấn sử dụng và huấn luyện cứu hộ

–       Hỗ trợ khách hàng 24/7

–       Báo cáo sự cố theo yêu cầu

Với gói dịch vụ này khách hàng có thể yên tâm sử dụng thang máy với một chi phí cố định được dự trù trong ngân sách, thang được hoạt động liên tục vì công ty Thiên Nam luôn có linh kiện vật tư dự phòng thay thế.

>> Như vậy, bạn đã biết thêm trong cẩm nang của bạn về một thương hiệu uy tín và chất lượng để mua được phụ tùng thang máy giá rẻ mà còn chất lượng.

Leave A Comment