1900 6961
info@tne.vn

SỬ DỤNG CÔNG LỰC 100% THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI NHỎ (MINI)

Việc lắp đặt hệ thống thang máy gia đình loại nhỏ (mini) đang trở thành một xu thế mới trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Đối với các công trình nhà ở mới hay cũ, cũng đang có nhu cầu cao về sản phẩm thang máy. Vì điều kiện của gia chủ đang ngày càng ổn định dẫn tới họ thích sử dụng những hệ thống hiện đại để phục vụ cho cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, họ có thể sử dụng “công lực” mà thang máy gia đình mang lại để di chuyển thuận tiện hơn trong ngôi nhà của mình.

>> SỬ DỤNG CÔNG LỰC 100% THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI NHỎ (MINI)

Thang máy gia đình được lắp đặt cũng được coi như một vật trang trí nội thất trong nhà mà lại rất có ích cho sự di chuyển của bạn – đỡ mệt mỏi và nhanh hơn bao giờ hết, nhất là người cao tuổi, người bệnh hay phụ nữ mang thai.

Chúng ta không thể phủ nhận: việc lắp đặt hệ thống thang máy gia đình đang trở thành một xu thế mới trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Hiện tại các công trình nhà ở mới và cũ đang có nhu cầu cao về sản phẩm thang máy vì điều kiện của gia chủ đang ngày càng ổn định dẫn tới họ thích sử dụng những hệ thống hiện đại để phục vụ cho cuộc sống của mình.

< Liên hệ công ty thang máy Thiên Nam khi có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình>

thang6

Sau đây, một số tiêu chuẩn thang máy gia đình mà bạn cần lưu ý trước khi lắp đặt. Về cơ bản, để chọn thang máy, bạn cần lựa chọn loại phù hợp với:

  • Nhu cầu sử dụng
  • Tải trọng và tốc độ thang máy thích hợp, để đáp ứng nhu cầu và tần suất sử dụng.
  • Nội thất cabin thang máy.
  • Hệ thống thang máy gia đình mini hiện đại, mức độ tự động hóa cao, thuận tiện cho việc bảo dưỡng, sửa chữa, tiết kiệm năng lượng, đạt chuẩn về chất lượng, thiết kế, an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Về mặt thiết kế kỹ thuật, tuy thang máy gia đình loại nhỏ (mini) không khó nhưng cần các yêu cầu sau:

  • Phải dễ tương thích với nhiều loại nhà.
  • Việc thi công nhanh chóng để hạn chế ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình
  • Hoạt động hay chế độ vận hành thang máy gia đình mini (cụ thể là tốc độ di chuyển) phải có độ tin cậy rất cao, vì đôi khi có người rất lớn tuổi sử dụng.
  • Khâu dịch vụ hậu mãi mà nhà cung cấp thang máy cho kèm khi lắp đặt thang máy gia đình, chúng ta cũng phải quan tâm, để phòng ngừa cao nhất các rủi ro có thể xảy ra.

>> Như vậy, thang máy gia đình mini – chúng ta có thể khai thác được 100% chức năng mà cầu thang máy mang lại cho gia đình mình như vấn đề di chuyển và vấn đè tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Leave A Comment