1900 6961
info@tne.vn

Sử dụng thang máy – đừng để lộ 7 điểm này trong cabin cầu thang

Không gian trong cabin thang máy sẽ tập trung rất nhiều người đứng phía trong. Vì vậy, chúng ta không thể tránh khỏi một số vấn đề “không hợp sở thích” của mỗi người. Khi bạn sử dụng thang máy, đừng để lộ 7 điểm này trong cabin cầu thang.

>> Sử dụng thang máy – đừng để lộ 7 điểm này trong cabin cầu thang

Việc sử dụng thang máy để di chuyển tại những văn phòng cao ốc nơi bạn làm việc, hay chung cư nơi bạn sinh sống, thậm chí là tại những trung tâm mua sắm đã trở thành thói quen của mọi người. < tham khảo chi phí lắp đặt thang máy> Chính vì không gian thang máy chứa rất nhiều người và mỗi người thì mỗi tính cách, nên bạn cần chú ý đến những vấn đề sau, đừng để lô 7 điểm này khi đang đứng trong cầu thang máy nhé!

  1. Hồn nhiên cất tiếng hát khi đang ở trong cabin thang máy. Dù bạn đang lắng nghe những tiếng nhạc trong tai phone, cũng đừng nên trở thành ca sĩ bất đắc dĩ trong một không gian khép kín mà toàn người lạ như trong cabin thang máy nhé!
  2. singĐừng mãi lo nói chuyện luyên thuyên với những người bạn đi cùng hay đồng nghiệp khi đứng trong cabin. Bạn sẽ thực sự làm phiền đến những người xung quanh, và nguy cơ câu chuyện được lan truyền sẽ rất cao.
  3. talkMùi cơ thể sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng của bạn kể từ khi bước vào trong cabin thang máy.
  4. smellVô tư thể hiện tình cảm ở thang máy, như ôm ấp hay bộc lộ những cử chỉ quá thân mật mà không quan tâm đến những người xung quanh
  5. hugQuên không cảm ơn khi có người giúp bạn chặn cửa thang máy.
  6. noGiả vờ vô tư khi cố gắng bước vào thang máy trong tình trạng không còn chỗ chen chân. Ngay khi nghe tiếng báo quá tải từ thang máy nhưng vẫn ngó lơ và vờ nhầm tưởng đó là tiếng chuông điện thoại của ai đấy. <bảo trì thang máy>
Group of people crammed into lift

Group of people crammed into lift

7. Bộc lộ những cử chỉ tự nhiên như ở nhà như soi gương trong cabin thang máy để nặn mụn, bôi son, ngoáy mũi,..

soi

>> Thang máy là phương tiện công cộng nên bạn cần chú ý điều chỉnh một số hành vi của mình sao cho phù hợp hơn. Như vậy, sẽ không làm cho những người xung quanh khó chịu về mình.

Leave A Comment