1900 6961
info@tne.vn

Thang máy cũ “hô biến” thành cầu thang máy mới như thế nào?

Công trình lắp đặt thang máy sau khoảng thời gian sử dụng thì nó sẽ bị hao mòn và lỗi thời theo thời gian, chưa kể đến chất lượng sẽ kém nếu không bảo trì, sửa chữa thang máy theo đúng định kỳ. Bí quyết để hô biến thang máy cũ thành cầu thang máy mới như thế nào?

>> Thang máy cũ “hô biến” thành cầu thang máy mới như thế nào?

Khi chúng ta sử dụng thang máy sau khoảng thời gian dài, các thiết bị thang máy sẽ bị hao mòn và 1 số bộ phận sẽ giảm dần chất lượng. Vậy chúng ta sẽ làm gì để toàn bộ hệ thống thang máy không xuống cấp, luôn đảm bảo chất lượng vận hành êm ái và an toàn cho người sử dụng?

Hô biến thang máy cũ thành cầu thang máy mới – là một hành động rất thiết thực để nâng cao giá trị một lần nữa của công trình có lắp đặt thang máy.

Hãy nhanh mắt đọc những bí quyết ngay sau đây:

  • Phương án 1: Lắp thêm những thiết bị tiến tiến nhưng phải cần thiết cho hệ thống thang máy.

Nguyên tắc phát triển của cái mới, đều dựa trên cái cũ để phát triển và thang máy cũng không lệ. Nếu bạn là chủ đầu tư, khi thang máy cũ có những mặt hạn chế, bạn cần khắc phục và thay đổi. Như chúng ta biết: với những hệ thống thang máy trước đây, công nghệ chế tác chưa phát triển, dẫn tới thiết bị thang máy khá hiếm, đôi lúc nó chứa tối ưu hóa mức độ an toàn cho người sử dụng. Vì vậy trong quá trình làm mới thang máy, bạn nên gắn thêm một số thiết bị máy móc cần thiết.

>> Chúng ta có thể làm điều này, vì thiết bị thang máy – được sản xuất tách biệt với cả hệ thống thang máy, nên nó hoàn toàn có thể lắp đặt thêm cho loại thang máy cũ.

>> Một số các thiết bị thang máy được gợi ý lắp đặt:

+ Lắp thêm hệ thống thu tín hiệu sóng di động trong cabin để khi có vấn đề xảy ra mà nút goi khẩn gặp trục trặc hành khách hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại di động của chính họ để gọi cứu trợ.

+ Lắp thêm hệ thống thẻ từ để kiểm soát quy trình ra vào của hành khách, điều này cần thiết đối với những nơi mật độ an ninh phải đảm bảo.

+ Lắp hệ thống điều hòa cho thang máy giúp thang máy trở nên tiện ích hơn và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dùng, cùng với đó giúp thang máy hoạt động tốt hơn.

noi5

  • Phương án 2: Thay thế các bộ phận đã cũ trong hệ thống thang máy bằng thiết bị thang máy có nhiều ưu điểm hơn.

Mục đích chính của việc hô biến thành thang máy mới là đảm bảo vấn đề an toàn cho người sử dụng rồi mới xét tới việc thẫm mỹ cho công trình.

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tìm tới đơn vị cung cấp thang máy, họ sẽ phải kiểm tra lại toàn bộ các loại máy được lắp đặt trong hệ thống thang máy. Chính vì nhân viên có trình độ chuyên môn ở các đơn vị thang máy này, sẽ giúp bạn xem xét bộ phận nào còn dùng được và bộ phận nào đã mòn, đã rỉ, đã yếu kém.. để kịp thời đưa ra hướng giải quyết cho bạn.

< Nếu Quý khách có nhu cầu bảo trì thang máy hay thắc mắc về giá cả các thiết bị thang máy cũng như nhu cầu lăp đặt thang máy. Hãy gọi cho công ty thang máy Thiên Nam để được tư vấn tốt hơn, qua số 1900.6961>

  • Nếu thang máy đã sử dụng trong khoảng thời gian quá dài, chúng ta nên chú ý vấn đề thay mới các thiết bị thang máy nào liên quan đến sự an toàn (như, hệ thống phanh, chấn thang máy,..) bởi đây là những bộ phận nhằm đưa thang máy thoát ra khỏi các sự cố không mong đợi.
  • Nếu trong quá trình hoạt động thang máy có vấn đề bởi các tác nhân bên ngoài như bị thấm nước, chập điện… thì cần kiểm tra cẩn thận hơn thiết bị hay bộ phận trong hệ thống.

baotri2

  • Phương án 3: Tân trang nội thất, trang trí cho trong và ngoài cabin thang máy:

Làm mới thang máy không đơn giản như bạn nghĩ, chúng ta phải chú ý tới nhiều vấn đề. Từ khâu lắp đặt thêm hệ thống trang thiết bị cho tới phần thay thế và sữa chữa máy móc, thậm chí tân trang lại kiến trúc cho thang máy.

>> Đây cũng chính là bước thay đổi diện mạo cho thang máy của công trình bạn theo chiều hướng hiện đại, hợp phong cách, tính thẩm mỹ của thời đại ngày nay.

Bề ngoài thang máy cũng khá quan trọng, bởi nó thu hút ánh nhìn đầu tiên đối với người sử dụng. Theo năm tháng, công trình có nhiều thay đổi từ màu sắc cho tới chi tiết trang trí trong hay bên ngoài cabin thang máy.

>> Bạn nên:

+ Lựa chọn gạch ốp mới thay thế gạch cũ đã bị bong tróc, trầy xước do đã quá lâu.

+ Thêm các chi tiết mới vào hệ thống cabin như tay vịn, gương soi giúp không gian cabin có thêm điểm nhấn và khác biệt hơn trước.

+ Thay đổi đèn trần cả về kiểu dáng cho tới màu sắc, giúp không gian bên trong được thay đổi hoàn hảo.

>> Hy vọng những thông tin sẽ thật sự hữu ích cho bạn.

Leave A Comment