1900 6961
info@tne.vn

Trong tòa nhà cao tầng, việc lắp đặt thang máy tải khách là một phương tiện không thể thiếu. Về mặt phương diện sức khỏe thì việc lên xuống bằng cầu thang bộ sẽ kéo dài tuổi thọ. Thế nhưng với vài chục tầng, thì việc di chuyển như vậy được coi là “thảm họa”, vừa mất thời gian, vừa tốn công sức. Chưa tính tới việc để diện tích của thang bộ chiếm nhiều diện tích, khiến nhiều người cũng đi trên đó rất bất tiện.

banner01

 

Thang máy tải khách là loại thang có đầy đủ tính năng và được sản xuất có chất lượng cao nhất, áp dụng nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật vào loại thang này để nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Thang máy tải khách có nhiều đặc tính thông minh và hoạt động rất linh hoạt, cấu tạo cũng rất phức tạp nhằm nâng cao hiệu suất vận chuyển con người.

Thang máy tải khách hiệu Thiên Nam – dòng sản phẩm PE tiêu chuẩn, là lựa chọn tối ưu cho các cao ốc từ 10 tầng trở xuống, tốc độ 60m/ph, với các tải trọng tiêu chuẩn từ 320kg – 1000kg, phù hợp mô hình nhà ở kế hợp văn phòng, khách sạn nhỏ, nhà hàng,…

designPE-2

Đặc điểm dòng thang máy PE:

  • Thiết kế gọn nhẹ với PIT, OH vừa phải.
  • Xử lý việc đặt động cơ linh hoạt, có độ tin cậy tốt do được gia công chuẩn hóa. Đây là yếu tố giúp giảm giá thành sản xuất.
  • Thiết kế thang trọn bộ với kiểu dáng trang nhã, Quí khách có thể chọn lựa nhanh chóng kiểu phù hợp với tòa nhà của bạn.
  • Sử dụng động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu để tiết kiệm điện năng cho thang máy cả hai kiểu PE và WPE.
  • Thời gian giao hàng có thể rất nhanh chóng.

>> Ngoài ra, các tòa cao ốc hay biệt thự cũng cần có kiến trúc đẹp, đôi lúc bị giới hạn bởi không gian, vì vậy tầng máy sẽ sử dụng kiểu thang máy không phòng máy WPE.

>> Thông Số Kỹ Thuật Thang Có Phòng Máy

>> Thông Số Kỹ Thuật Thang Không Phòng Máy

Leave A Comment