1900 6961
info@tne.vn

Thang máy được lắp đặt – xu hướng mới trong tương lai

Ở các thành phố lớn, nhu cầu con người ngày càng gia tăng, đặc biệt diện tích đất ở thì lại vô cùng “nóng sốt” để có thể sở hữu hay muốn mở rộng không gian sinh hoạt và làm việc. Sau đây là xu hướng đang phổ biến, loại thang máy này sẽ trở thành phương tiện không thể thiếu của các kiểu nhà trong thành thị, nhất là thành phố Hồ Chính Minh.

>> Thang máy được lắp đặt – xu hướng mới trong tương lai

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Nơi đây thu hút nhiều sự đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài, số lượng người sinh sống và làm việc tại đây ngày càng đông và điều kiện sống, không gian sinh hoạt, làm việc cần được mở rộng. Chính vì vậy, các tòa nhà cao tầng và những ngôi nhà 4-5 tầng khá phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh.

thang-may-gia-dinh2

Ngày nay, thang máy – phương tiện di chuyển không còn xa lạ gì với người dân thành thị. Nó đánh giá cho sự hiện đại ở các công ty, tòa nhà, chung cư… mà còn trở thành những thiết bị nội thất dùng trong các hộ gia đình.

Với sự cải tiến về công nghệ khiến việc lắp đặt thang máy gia đình trong căn nhà gia đình trở thành mơ ước không quá xa vời của nhiều người. Với ưu điểm: an toàn cho người sử dụng, tiện dụng để lắp đặt, tốn ít điện năng, mở rộng không sống sinh hoạt gia đình và tạo điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà.

Một số lưu ý khi lựa chọn dòng thang máy theo xu hướng mới…

Bạn cần chú ý tới vấn đề đặc tính kỹ thuật của thang máy, như tải trọng, tốc độ và động cơ thang máy.

  • Tải trọng: Như chúng ta đề cập trên, thang máy gia đình là xu hướng được lắp đặt tại TP.HCM. Loại thang máy gia đình thường tải được từ 4 – 6 người, tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế hố thang máy sẽ quyết định tải trọng.

Ví dụ: thang máy gia đình Thiên Nam có tải trọng thường 150 kg – 200 kg, tương ứng khoảng 3-4 người.

Nếu thang chỉ dùng đơn thuần cho gia đình thì các tải trọng trên là hợp lý, nhưng nếu diện tích xây dựng lớn, xây cao tầng và mục đích xây dựng là kết hợp nhà ở gia đình và văn phòng cho thuê thì bạn nên cân nhắc loại tải trọng lớn hơn, khoảng 450kg là một lựa chọn hợp lý.

thang1

  • Tốc độ: Nếu thang dùng cho nhà từ 4 tầng trở xuống thì tốc độ 30m/phút là phù hợp còn cao hơn thì nên dùng thang có tốc độ 60m/phút.
  • Động cơ: Có 2 lựa chọn cho quý khách đó là động cơ có hộp số và động cơ không hộp số. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy vào năng lực tài chính và thực tế xây dựng hố thang mà quý khách quyết định.

Bạn cần cân nhắc khi lựa chọn thương hiệu thang máy để lắp đặt hay bảo trì thang máy..

Thương hiệu công ty là một yếu tố rất quan trọng – khi bạn quyết định trải nghiệm dịch vụ của họ về chất lượng sản phẩm, thái độ đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng, đặc biệt nhất là trong vấn đề giải quyết, hỗ trợ khách hành khi có vấn đề với thang máy. Trước khi quyết định nhà cung cấp thang máy, Quý khách nên tìm hiểu rõ các thông tin của công ty. Nếu điều kiện cho phép thì quý khách có thể tham quan kho, xưởng sản xuất để xem xét năng lực của công ty cung cấp. Hoặc bạn có thể đi thử thang mà nhà sản xuất đã lắp đặt. Hay xem xét chất lượng bảo hành, bảo trì thang máy và chăm sóc khách hàng.

>> Xu hướng lắp đặt thang máy gia đình cho những ngôi nhà từ 3 – 4 – 5 tầng sẽ thực sự phổ biến hiện tại và trong tương lai sau này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Leave A Comment