1900 6961
info@tne.vn

THANG MÁY GIA ĐÌNH ĐƯỢC LẮP ĐẶT – CHỈ CẦN MỞ CỬA CABIN LÀ TỚI…

Đây là bản thiết kế nhà gợi ý cho gia đình 5 thành viên (vợ chồng và 3 đứa con). Không gian đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, gồm có tầng hầm, cầu thang máy, phòng làm việc, 3 phòng ngủ, phòng bếp,… Việc lắp đặt thang máy gia đình, rồi đi thẳng lên phòng khách. Thật quá độc đáo.

>> THANG MÁY GIA ĐÌNH ĐƯỢC LẮP ĐẶT- CHỈ CẦN MỞ CỬA CABIN LÀ TỚI…

Xã hội có nhiều kiểu gia đình, trong đó gia đình 5 thành viên khá phổ biến. Một đôi vợ chồng và 3 đứa con sống trong căn nhà đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Đây là bản thiết kế nhà nhiều tầng cho cặp vợ chồng có 3 con trên mảnh đất rộng 144 m2 (mặt tiền 6m), nơi ở rộng rãi, có kết nối sân vườn, có hầm, thang máy dành cho gia đình.

Với yêu cầu thiết kế mang phong cách hiện đại pha đường nét cổ điển. Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền tư vấn và đưa ra giải pháp 3D cho gia đình này như sau:

Bản thảo thiết kế trên giấy

Tầng hầm

nhatang4

Tầng 1 là phòng khách liền kề bếp ăn có liên kết với sân vườn.

nhatang1

Tầng 2 gồm phòng ngủ của bố mẹ, hai con gái nhỏ, phòng thay đồ và phòng sinh hoạt chung.

nhatang2

Tầng 3 có phòng ngủ của con trai, phòng làm việc của bố, khu giặt phơi và phòng thờ.

nhatang3

1. Chủ nhà muốn có lối đi bên hông dẫn vào nhà thay vì trực tiếp bước vào phòng khách. Điều này cũng có điểm lợi giúp không gian sinh hoạt ở tầng một có phần kín đáo hơn. Phần cầu thang bộ và thang máy gia đình được lắp đặt ngay liền lối vào.

nha12. Phòng khách được bổ sung các yếu tố trang trí uốn lượn đem lại chút cổ điển cho không gian trắng sáng. Chủ nhà nên lựa chọn các tác phẩm trang trí màu sắc hiện đại đem lại nét trẻ trung cho ngôi nhà.

nha23. Bên trái nhà mở cửa ra khoảng không gian hướng Tây nắng nóng. Bởi vậy, các khu phụ như cầu thang, WC được bố trí phía này khiến nắng buổi chiều không chiếu trực tiếp vào không gian sống.

nha3

4. Phòng ngủ chính của bố mẹ được thiết kế phía trước nhà, có ban công nhìn ra ngoài được thiết kế tông xanh, trắng và sử dụng hệ rèm lớn.

nha4

5. Ngôi nhà không vuông vắn nên có thể dành các phần đất thừa làm sân vườn. Nhờ vậy, phòng của hai con gái nhỏ được bố trí phía sau, mở được nhiều cửa sổ thoáng đãng.

nha5

6. Phòng của hai con được thiết kế hệ tủ kệ lớn với các gờ chỉ đồng điệu với cả nhà.

nha6

7. Hệ thống thang máy gia đình được bố trí cạnh thang bộ để bảo đảm nút giao thông vào khu trung tâm giữa nhà. Nếu chưa lắp thang máy gia đình, vị trí để trống này được sử dụng làm khoảng thông tầng giữa nhà.

nha7

8. Phòng ngủ của con trai trên tầng 3 được thiết kế đơn giản hơn nhiều, phù hợp với tính cách mạnh mẽ của con trai lớn 15 tuổi.

nha8

9.Tầng hầm dành cho việc để xe và kho vẫn còn thừa, chủ nhà có thể bố trí thêm một phòng ngủ cho người giúp việc nếu cần.

>> Liên hệ lắp đặt và báo giá thang máy gia đình hay bất kì thang máy tải khách nào tại công ty thang máy Thiên Nam.

Leave A Comment