1900 6961
info@tne.vn

THANG MÁY GIA ĐÌNH KHÔNG CÓ BUỒNG MÁY

Đứng trước sự lựa chọn các loại gia đình trên thị trường, bạn đang băn khoăn việc có nên xây thêm buồng máy khi lắp đặt thang máy gia đình hay không? Những điều sau đây sẽ giúp cho bạn thêm sự sáng suốt khi quyết định chọn thang máy gia đình không có buồng máy.

>> THANG MÁY GIA ĐÌNH KHÔNG CÓ BUỒNG MÁY

Như chúng ta biết rằng: thang máy gia đình không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp người thân trong gia đình của bạn, đặc biệt là người lớn tuổi, phụ nữ mang thai, người bệnh di chuyển dễ dàng hơn trong ngôi nhà chính mình. Trên thị trường thang máy Việt Nam cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khi lắp đặt thang máy gia đình. Tuy nhiên, bạn có thể chọn việc xây thêm buồng máy hoặc không them buồng thang máy, tùy theo chi phí.

designPH-2

Thang máy gia đình không có buồng máy là gì ?

Là loại thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng.

>> Ưu điểm của loại thang máy gia đình không phòng máy là sử dụng động có không có hộp số, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm dịch tích xây dựng.

Một số ưu điểm và nhược của thang máy gia đình không buồng máy, sẽ giúp bạn tốt hơn trong việc đưa ra quyết định có nên dùng hay không ?

Ưu điểm:

  • Rất phù hợp khi chiều cao tòa nhà bị khống chế.
  • Không gây ô nhiễm môi trường.
  • Vận hành êm nếu thang máy gia đình là loại tốt và lắp đặt đạt yêu cầu.

Nhược điểm:

  • Tỷ số truyền 2:1 nên cáp thang máy sẽ kéo dài hơn, số lượng puly nhiều. Do đó, chi phí bảo trì cao. Bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình không có buồng máy diễn ra phức tạp hơn.
  • Cứu hộ khi có người mắc kẹt trong thang máy gia đình sẽ gặp khó khăn khi mất điện đột ngột, và thậm chí có thể nguy hiểm.
  • Giếng thang của loại thang máy gia đình không có buồng máy sẽ lớn so với loại thang máy gia đình có cùng tải trọng.
  • Hiệu suất sử dụng điện của loại thang máy không buồng máy cao hơn. Tuy nhiên có thể giải quyết  được độ êm và nhược điểm này nếu thang thay thế máy kéo có hộp giảm tốc trục vít bằng loại không hộp giảm tốc trục vít nhưng vẫn có phòng máy.

thang1

>> Như vậy, bạn đã nắm được một số ưu cũng như nhược điểm khi đưa ra quyết định lắp đặt thang máy gia đình không buồng máy có nên hay không? Bạn đừng lo vì những nhược điểm của nó mang lại, các nhà công ty thang máy sẽ giúp bạn có được hệ thống thang máy an toàn và tiết kiệm như mong muốn.

>> Bạn có thể tham khảo giá lắp đặt thang máy gia đình Thiên Nam hay cần được tư vấn về các loại thang máy, liên lạc với số HOTLINE: 1900.6961 để nhân viên thang máy Thiên Nam cung cấp thông tin nhiều hơn.

Leave A Comment