1900 6961
info@tne.vn

Thang máy Thiên Nam có tốt không ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thang máy, khách hàng có thể lựa chọn và trải nghiệm những dịch vụ và chất lượng khác nhau. Một thương hiệu thang máy mang đậm chất Việt Nam nhưng sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm thang máy đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Bạn đã biết gì về công ty thang máy Thiên Nam? Sử dụng thang máy Thiên Nam có tốt không?

>> Thang máy Thiên Nam có tốt không ?

Nhật Bản không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam, từ văn hóa đến lối sống văn minh, nghị lực phi thường của họ. Những ai đã làm trong môi trường Nhật thì sẽ biết được cách làm việc của họ khắt khe đến nhường nào. Đối với lĩnh vực công nghệ cơ khí như thang máy chẳng hạn, thì yêu cầu của họ cao hơn về tiêu chuẩn an toàn, các chỉ số tự động hóa,  phụ kiện, chi tiết cơ khí chính xác, độ dày inox, kĩ thuật lắp đặt thang máy…..

Thang máy Thiên Nam là ai?

Thương hiệu thang máy xuất hiện từ năm 1994, và công ty đã trải qua không ít gian nan.

  • Ban đầu, cũng như các doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực, công ty Thiên Nam cũng chỉ nhập khẩu các dòng thang máy nước ngoài và cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại thang máy. Và các hoạt động của công ty lệ thuộc hoàn toàn vào đơn vị cung ứng.

>> Chính giai đoạn này đã giúp Thiên Nam thấu hiểu thị trường, học hỏi công nghệ nước ngoài và đặt tiền đề cho chiến lược tự sản xuất.

  • Trong cơn sốt chứng khoán, nhà đất giai đoạn năm 2006-2007 tác động tích cực đến thị trường xây dựng Việt Nam, Thiên Nam bán 15% cổ phần cho đối tác nước ngoài với nhiều hy vọng đột phá.

>> Không như kỳ vọng ban đầu, đối tác nước ngoài lại trở thành nhân tố kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp này.

Trong hoàn cảnh – bị hợp đồng trói buộc không cho tăng vốn sở hữu, chuyển vốn và phải chứng kiến những “miếng ngon” của thị trường dần dần rơi vào tay đối tác. Nếu không thay đổi thì công ty Thiên Nam chỉ còn biết chờ bán công ty. < tham khảo bảo trì thang máy>

Ông Huy – Giám đốc công ty Thiên Nam cho biết: “Lúc đó, việc mất công ty chỉ là sớm hay muộn vì quá lệ thuộc vào đối tác ngoại. Tuy nhiên, tự đầu tư, sản xuất thang máy thì lại khó thấy đầu ra.”

>> Cuối cùng, Thiên Nam quyết định bước vào con đường: chấm dứt hợp tác với nước ngoài, quay lại tự chủ kinh doanh. Với số vốn còn lại, công ty tập trung nghiên cứu, sản xuất thang máy.

thangthien

  • Hiện nay, doanh số từ việc phân phối thang máy nhập khẩu chiếm tỉ trọng rất ít trong cơ cấu doanh thu của công ty.

Ông Huy nói: “Công bằng mà nói, nhờ áp lực từ những đối tác nước ngoài, Thiên Nam mới có ngày hôm nay”.

  • Trải qua một quá trình gian nan, Thiên Nam đã chinh phục thành công đối tác Nhật:

Đạt doanh thu hơn 30 tỉ đồng tại thị trường Nhật, chiếm gần 9% doanh thu năm 2014 (đạt 350 tỉ đồng).

>> Lợi nhuận từ thị trường Nhật chưa cao nhưng qua sự hợp tác này, nguồn nhân lực của Công ty đã trưởng thành hơn và có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về công nghệ. Đối tác Nhật cũng hỗ trợ đưa kỹ sư của doanh nghiệp này đi đào tạo.

Tổng Giám đốc – Trần Thọ Huy chia sẻ: “Khi đã chinh phục được đối tác Nhật về kỹ thuật, Thiên Nam dễ dàng chinh phục các đối tác còn lại”.

Thang máy Thiên Nam có tốt không?

Đây là câu hỏi không chỉ dành cho những khách hàng muốn sử dụng sản phẩm thang máy Thiên Nam, mà còn là động lực của tất cả toàn bộ nhân lực Thiên Nam phải cố gắng rất nhiều trong việc chiếm lòng tin của khách hàng từ phong cách phục vụ đến tiêu chuẩn, chất lượng phải thực sự đảm bảo an toàn, phù hợp cho khách hàng trong nước và hơn nữa là khách hàng ngoài nước.

thangthien1

>> Tóm gọn đặc điểm của công ty thang máy Thiên Nam:

  • Về kỹ thuật, công ty đáp ứng được nhu cầu về thang máy không phòng máy; công nghệ mới cho phép giảm điện năng tiêu thụ và tăng diện tích sử dụng của buồng thang máy.
  • Sản phẩm thang máy Thiên Nam nội địa hóa gần 60% – đây là một lợi thế không hề nhỏ, để đáp ứng nhu cầu về chất lượng, giá cả cũng như phù hợp với môi trường Việt Nam. Ngoài ra, công ty vẫn phải nhập 40% linh kiện không có nhà cung cấp trong nước, Công ty đã làm chủ phần lớn các khâu quan trọng như thiết kế, phần mềm điều khiển, thiết kế bảng điện. Trong thời gian tới, công ty Thiên Nam là giảm lệ thuộc thị trường linh kiện nước ngoài, tiến đến chủ động hoàn toàn sản xuất.

>> Vì vậy, thương hiệu thang máy Thiên Nam có thực sự tốt hay không đều phù hợp rất nhiều từ phía đáng giá của khách hàng. Để được tư vấn MIỄN PHÍ các dòng sản phẩm, vui lòng liên lạc số 1900.6961.

Leave A Comment