1900 6961
info@tne.vn

Thang máy THIÊN NAM – Tự hào mang thương hiệu Việt Nam

Trên thị trường thang máy hiện nay, có rất nhiều công ty thang máy ra đời và giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới tới khách hàng. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu cho các bạn biết đến một thương hiệu thang máy mang đậm chất Việt Nam, từ chất lượng dịch vụ đến việc sản xuất các thiết bị thang máy, chỉ có tại công ty thang máy Thiên Nam.

>> Thang máy THIÊN NAM – Tự hào mang thương hiệu Việt Nam.

Tự hào là thương hiệu Việt Nam, công ty thang máy Thiên Nam nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước. Không những thế, ngày 14/11/2014, thang máy Thiên Nam đã được Bộ Công Thương bổ sung vào danh mục máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước đã sản xuất được tại Quyết định số 10326/QĐ-BCT.

Đoàn công tác Bộ Công Thương đã khảo sát nhà máy của Công ty cổ phần thang máy Thiên Nam.

  • Theo quyết định của Bộ Công Thương, các mặt hàng của công ty thang máy Thiên Nam đã được bổ sung vào danh mục hàng Việt Nam đã sản xuất được, gồm có: thang máy tải khách và thang máy tải giường bệnh.

Tin vui này không chỉ dành riêng cho công ty thang máy Thiên Nam, mà còn là sự động viên khích lệ lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Để cho họ mạnh dạn đầu tư lớn để nâng chất lượng hàng Việt không chỉ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Thang masyTNE_1

Công ty thang máy Thiên Nam là ai ?

Ông Trần Thọ Huy – Tổng giám đốc Cty CP Thang máy Thiên Nam chia sẻ, chỉ có phát triển công nghệ và làm chủ công nghệ thì doanh nghiệp mới tạo được thương hiệu vững mạnh, làm cơ sở cho khách hàng tin tưởng, nên trong chiến lược phát triển của mình, công ty luôn chú trọng vào việc đầu tư đổi mới công nghệ, nâng dần tỷ lệ nội địa hóa, tập trung vào phân khúc các chung cư, cao ốc văn phòng, nhà xưởng.

  • Đặc biệt, Thiên Nam cũng cam kết tham gia vào chương trình xây dựng Nhà ở xã hội với những sản phẩm thang máy tiêu chuẩn dành cho chung cư, giá thành rẻ, hoạt động ổn định, phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1994, đến nay, Công ty thang máy Thiên Nam đã sản xuất và lắp đặt hơn 6.000 thang máy trên khắp các tỉnh thành của cả nước, hiện đã cung cấp cho các tòa nhà đến 25 tầng. Thiên Nam đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam nhận Giấy chứng nhận Hợp quy dành cho các sản phẩm thang máy tải khách.

  • Thang máy của Thiên Nam đã được Tổ chức Chứng nhận Quốc tế (ICB) chứng nhận các sản phẩm này phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN).

Là nhà sản xuất thang máy lớn nhất cả nước, thương hiệu thang máy Thiên Nam đã gắn liền với sản lượng 600-700 chiếc/năm, phát triển các dòng thang máy tải khách, thang máy gia đình,

  • Các sản phẩm của Thiên Nam đã được nội địa hóa đến 60%.
  • Công ty đã sản xuất được khá nhiều cụm linh kiện thang máy, và hoàn toàn chủ động trong việc thiết kế, chế tạo và sản xuất.

Thành công lớn của Thiên Nam là đã tự thiết kế được bộ mạch điều khiển thang máy.

Ưu thế của thang máy Thiên Nam là gì?  

  • Chất lượng sản phẩm tốt với mức giá vừa phải, kiểm soát quá trình lắp đặt, vận hành chặt chẽ, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Hệ thống dịch vụ bảo hành, bảo trì rộng khắp cả nước, vật tư linh kiện luôn chủ động sẵn sàng nhằm đáp ứng nhanh nhất cho khách hàng.

Phương châm “An toàn- tin cậy”

Lãnh đạo công ty đặc biệt coi trọng và kiểm soát chặt chẽ chất lượng thang máy.

  • Nhờ đảm bảo chất lượng, nên thang máy và các thiết bị như tủ điện của Thiên Nam đã được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và Campuchia, đặc biệt là thị trường Nhật Bản vốn rất khắt khe về chất lượng.

Nhiều nhà máy của các Tập đoàn lớn đầu tư vào Việt Nam đã chọn mua thang máy Thiên Nam sử dụng như: tập đoàn KUMHO – nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới, Nidec, Broder, Ajinomoto…

  • Hiện công ty đang gia công xuất khẩu cho Công ty DAIKO (Nhật Bản) nhiều thang máy, trong đó có các thang tải máy tải trọng lớn, và công ty đang xúc tiến xuất khẩu sang một số nước khác trong khu vực.

Thang máy thương hiệu Thiên Nam luôn tự hào là thương hiệu Việt, an toàn – chất lượng – giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chung tôi ngay khi có thể!

Leave A Comment