1900 6961
info@tne.vn

Thang máy xoắn ốc – ấn tượng ngay lần đầu nhìn thấy

Khu mua sắm New World Daimaru – đường Đông Nam Kinh ở Thượng Hải đã chính thức mở cửa. Điều khiến cho du khách choáng ngợp và ấn tượng trong lần đầu nhìn thấy, đó là mô hình thang máy xoắn ốc có mức độ xa hoa và sang trọng.

>> Thang máy xoắn ốc – ấn tượng ngay lần đầu nhìn thấy

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng gia tăng từ việc trang trí nội thất đến cách bố trí các gian hàng bên trong trung tâm thương mại, có ảnh hưởng rất nhiều đến ấn tượng của khách hàng đến mua sắm. Đối với một số trung tâm thương mại nổi tiếng có lắp đặt thang máy xoắn ốc, cùng với hệ thống mua sắm xa hoa hay các sòng bạc nổi tiếng trên thế giới, như: Caesars Palace Forum Shops ở Las Vegas, Wheelock Place ở Singapore, hay The Times Square Shopping Mall ở Hồng Kông… luôn gây ấn tượng khó phai cho khách hàng.

Nếu bạn là một người rất thích chiêm ngưỡng các mô hình thang máy, từ yếu tố kiến trúc kì lạ đến màu sắc, họa tiết trên thang máy, thì dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về một cầu thang ấn tượng sang trọng. <tham khảo quy trình sua chua thang máy>

Khu mua sắm New World Daimaru trên đường Đông Nam Kinh ở Thượng Hải đã chính thức mở cửa và khiến du khách choáng ngợp trước mức độ xa hoa và sang trọng. Đặc biệt là mô hình thang máy xoắn ốc được phủ lớp sơn màu vàng óng ánh, khiến cho cả giá trị khu mua sắm được nâng cao lên rất nhiều.

Hình dạng được bố trí độc đáo của thang máy xoắn ốc tại trung tâm mua sắm…

Cầu thang máy xoắn ốc gồm: 6 tầng màu vàng xa hoa và sang trọng tại một khu mua sắm ở Thượng Hải.

soan1a

Thang cuốn xoắn ốc nhìn từ dưới lên.

soan2

Ấn tượng khi nhìn từ trên xuống.

soan3

Những vòng cuốn độc đáo và đẹp mắt của thang máy xoắn ốc.

soan4

Vẻ đẹp kỳ vỹ của một công trình kỹ thuật.

soan1aa

Nét đẹp hài hòa của thang máy trong tòa nhà.

>> Biết bao giờ người dân ta có thể chiêm ngưỡng được những kiểu thang máy có kiến trúc lạ này ở các trung tâm mua sắm ở các thành phố lớn. Đây sẽ là một cơ hội cũng như thách thức của những ai đầu tư kinh doanh xây một khu mua sắm sầm uất đáng chú ý nhất trong nước.

Leave A Comment