1900 6961
info@tne.vn

THỊ TRƯỜNG THANG MÁY LIÊN QUAN GÌ TỚI BẤT ĐỘNG SẢN ?

Năm 2015 vừa qua, thị trường bất động sản có xu hướng tăng nên nó sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các công trình cao tầng đua nhau mọc lên. Vì vậy, thị trường thang máy cũng phụ thuộc ít nhiều tới ngành bất động sản, dẫn tới các doanh nghiệp thang máy cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt.

>> THỊ TRƯỜNG THANG MÁY LIÊN QUAN GÌ TỚI BẤT ĐỘNG SẢN ?

Thị trường bất động sản là một trong những yếu tố thúc đẩy sự xuất hiện của các tòa nhà, chung cư cao ốc hiện nay. Đi kèm theo sự gia tăng các tòa nhà sẽ góp phần không nhỏ vào nhu cầu sử dụng thang máy trên thị trường. Kết quả là ngành thang máy cạnh tranh rất khốc liệt, kèm với việc xuất hiện của hàng loạt các loại hệ thống thang máy hiện đại, các thiết bị thang máy gia đình/ tải khách/.. tiên tiến hơn, chất lượng tốt hơn, giá cả ổn hơn để phù hợp với nhu cầu của các chủ đầu tư công trình.

< Nếu có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa, bảo trì thang máy gia đình/ tải khách,.. vui lòng liên hệ với công ty thang máy Thiên Nam để nhận được tư vấn MIẾN PHÍ>

  • Việc lắp đặt hệ thống thang máy gia đình đang trở thành một xu thế mới trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Hiện tại các công trình nhà ở mới và cũ đang có nhu cầu cao về sản phẩm thang máy vì điều kiện của gia chủ đang ngày càng ổn định dẫn tới họ thích sử dụng những hệ thống hiện đại để phục vụ cho cuộc sống của mình.
  • Thang máy gia đình được lắp đặt cũng được coi như một vật trang trí nội thất trong nhà mà lại rất có ích cho sự di chuyển của bạn đỡ mệt mỏi và nhanh hơn bao giờ hết.

Bất động sản biến động dẫn đến thị trường mau căn hộ chung cư cũng dao động theo, hệ thống thang máy được lắp đặt cũng góp phần 10% trên tổng giá trị tòa nhà. Thang máy tải khách với công nghệ thiết bị mới sẽ giúp cho tòa chung cư tăng thê phần giá trị, an toàn cho người sử dụng.

dongsan2

Thị trường thang máy sẽ hoạt động sôi nổi hơn trong tương lai ?

Theo nhận xét của các nhà khoa học Nhật Bản thì vào năm 2050 ngành thang máy sẽ phát triển tới mức hiện đại kỷ lục.

  • Cụ thể móc đánh dấu sự phát triển này là ngành thang máy có thể đưa con người lên mặt trăng để du lịch và khám phá hành tinh này – đây là dự án thang máy vô cùng táo bạo của công ty Obayashi Corporation và hứa hẹn sẽ trở thành hiện thực.

>> Sự phát triển thang máy này khi được công bố nhiều người cho rằng nó rất phi lý. Nhưng các nhà khoa học Nhật Bản lại khẳng định đây là một công trình khoa học tối tân dự kiến sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.

  • Công ty Obayashi Corporation của Nhật Bản từng được biết đến với những dự án rất tham vọng như  hệ thống thang máy của tòa tháp Tokyo Sky Tree cao 634mvà hệ thống đường cao tốc không người lái là 75km dài nhất thế giới tại Dubai là Metro Urban Rail System. Theo những người đại diện của công ty ở Nhật Bản này cho biết: hiện tại họ chưa thể tính toán được chi phí xây dựng nên giá vé về các tour du lịch lên mặt trăng vẫn chưa được công bố. Cũng theo người đại diện này họ sẽ lắp đặt và sản xuất chiếc thang máy lên mặt trăng có tải trọng khoảng 30 người cho một lần di chuyển với hệ thống các ống nano các bon đủ để thang máy sử dụng trong 7 ngày du hành đến “ga cuối”.

>> Chúng ta không thể phủ định rằng bất động sản khi biến động thì các công trình xây dựng cũng bị ảnh hưởng nhiều. Và nhu cầu lắp đặt thang máy tại các công trình cũng bị ảnh hưởng, nhất là các thương hiệu thang máy thi đua nhau cạnh tranh.

Leave A Comment