1900 6961
info@tne.vn

THIẾT KẾ THANG MÁY HÌNH CẦU – LẠ QUÁ!

Skyview – là tên gọi cho loại thang máy tải khách hình cầu. Độc đáo ngay từ tên gọi và nó có mô hình tròn tròn đã thu hút biết bao nhiêu người xem. Thang máy hình quả cầu được di chuyển ngoài trời, bên ngoài tòa nhà Ericsson Globe, tại Thụy Điển. Đây có lẽ là dự án cho việc thiết kế thang máy hình cầu gây ấn tượng nhất mạnh mẽ nhất trong thời gian vừa qua.

>> THIẾT KẾ THANG MÁY HÌNH CẦU – LẠ QUÁ!

Mỗi công trình độc đáo, thu hút sự chú ý của dư luận đều mang giá trị văn hóa, trình độ kỹ thuật hay công nghệ nào đó. Nhiều kiểu kiến trúc toà nhà khác nhau và lạ thường, có lẽ mang sự tâm huyết, sức sáng tạo nghê thuật của những kiến trúc sư tâm huyết nhất. Và việc thiết kế kiểu thang máy đi kèm theo các công trình tòa nhà luôn làm tăng thêm giá trị của tòa lên cả về mặt hình thức, chất lượng và tính thẩm mỹ.

< tham khảo các dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình, thang máy tải khác.. tại công ty thang máy Thiên Nam>

Đất nước Thụy Điển được biết là một vương quốc ở Bắc Âu, giáp Na Uy ở phía Tây, Phần Lan ở phía Đông Bắc, nối với Đan Mạch bằng cầu Öresund ở phía Nam, phần biên giới còn lại giáp Biển Baltic và Biển Kattegat.

thuydien1

Thụy Điển được nằm trong số những điểm du lịch tuyệt vời với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa có lịch sử lâu đời cùng những công trình kiến trúc đồ sộ.

thuydien2

Tòa nhà Ericsson Globe (Thụy Điển) là tòa bán cầu lớn nhất thế giới, có hình dạng như một quả bóng màu trắng lớn, với đường kính khoảng 110 mét, chiều cao bên trong khoảng 85 mét. Tòa nhà đã lắp đặt thang máy với tên gọi là Skyview, hệ thống thang máy hình cầu này được xây dựng ở bên ngoài tòa nhà Ericsson Globe (Stockholm, Thụy Điển).

thuydien3

SkyView có lẽ là dự án thang máy hình cầy này ấn tượng nhất trong những năm gần đây. Do công ty Liftbyggarna của Thụy Điển thiết kế, thang máy Skyview hình cầu hoạt động dựa trên hệ thống trục dây kéo phức tạp, được lắp đặt bên ngoài công trình hình cầu lớn nhất thế giới, Globen Skyview.

SONY DSC

SONY DSC

Du khách tại Ericsson Globe có thể đi lên tầng trên bằng cách bước vào mô hình hình cầu của thang máy ở phía ngoài tòa nhà. Chiếc thang máy độc đáo này có thể vận chuyển 16 người, cho du khách chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Stockholm từ trên cao.

thuydien5

>> Thụy Sĩ thật sự là một đất nước tươi đẹp và có rất nhiều thiết kế công trình tòa nhà cũng như kiểu thang máy phục vụ nhu cầu di chuyển, tham quan của con người.

Leave A Comment